Trí Khang tổ chức thành công Hội thảo online: “Bất dung nạp Latose và những điều cần biết” cùng PGS.TS.BS Lê Bạch Mai

Nối tiếp sự thành công của những buổi workshop cùng những chuyên gia hàng đầu mà Trí Khang pharma tổ chức dành cho những khách hàng thân thiết của mình, vào ngày 26/3 vừa qua, Trí Khang đã tiếp tục tổ chức thành công buổi hội thảo cùng PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – nguyên viện phó Viện dinh dưỡng quốc gia về chủ đề: Bất dung nạp Lactose và những điều cần biết.

Bất dung nạp Latose là tình trạng khó tiêu hóa đường lactose có trong sữa mẹ, sữa công thức, các chế phẩm từ sữa có lactose
Tình trạng này khá phổ biến ở các nước châu Á, đặc biệt là ở Đông Á, nơi có tỷ lệ người dân không dung nạp lactose cao trong đó có Việt Nam.

Bất dung nạp Latose không đáng sợ nhưng các triệu chứng và hệ quả gặp phải có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe đặc biệt ở trẻ nhỏ trong đó phải kế tới một số vấn đề như:

  • Trẻ quấy khóc, đau bụng, tiêu chảy khi dùng sữa
  • Trẻ không được hưởng nguồn sữa mẹ quý giá
  • Trẻ có thể thiếu chất, suy dinh dưỡng (do lầm tưởng việc bất dung nạp latose dẫn đến kiêng sữa hoàn toàn)
  • ….

Mặc dù bất dung nạp Latose khá phổ biến nhưng người Việt lại chưa thực sự hiểu cặn kẽ về vấn đề này và có những lầm tưởng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Bất dung nạp Latose cũng rất dễ bị hiểu lầm với dị ứng đạm sữa. Vậy đâu mới thực sự là nguyên nhân cũng như giải pháp nào hữu ích, an toàn đối với bất dung nạp Latose? Tất cả những chia sẻ này đã được PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – nguyên viện phó Viện dinh dưỡng quốc gia chia sẻ, giải đáp tới hàng trăm các bác sĩ, dược sĩ, chủ nhà thuốc, chủ shop mẹ và bé trong chương trình workshop online của Trí Khang.

Buổi workshop đã diễn ra hết sức thành công và được đông đảo khách hàng quan tâm. Các câu hỏi, vướng mắc của khách hàng xoay quanh chủ đề này cũng được chuyên gia Lê Bạch Mai giải đáp hết sức cụ thể, chi tiết.

Sự thành công của buổi hội thảo chính là động lực để Trí Khang pharma tiếp tục mời những chuyên gia hàng đầu và tổ chức những buổi chia sẻ như vậy để cung cấp các kiến thức, cập nhật mới tới khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.