TRIKHANGPHARMA

PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT!

 

Công ty TRIKHANG PHARMA được thành lập với mục tiêu: “Phát triển vì sức khỏe người Việt”. Chúng tôi luôn thấu hiểu sức khỏe là vốn quý nhất của con người cũng là mối quan tâm lo lắng nhất của mỗi cá nhân. Vì vậy chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được sản xuất từ những nhà máy hiện đại trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cho chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

        Là nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thực hiện đúng các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về quản lý chất lượng, kho bãi, tồn trữ, giao hàng, thông tin tư vấn y dược. Chúng tôi luôn hướng đến hợp tác với các nhà sản xuất uy tín tại Châu Âu và các nước phát triển để phân phối đa dạng các mặt hàng đáp ứng tối ưu nhu cầu thị trường.

        Thay mặt Công ty, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác nhiệt tình và chặt chẽ của Qúy Khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy, là cầu nối đồng hành cùng Qúy Khách hàng, cùng vì mục tiêu “Phát triển vì sức khỏe người Việt”.

                                                                                       ĐẠI DIỆN CÔNG TY

                                                                                     

                                                                        GĐ. CHU THANH NGA