TRIKHANGPHARMA

OUR CARE FOR YOUR BETTER HEALTH

 

Công ty TRIKHANG PHARMA hoạt động trong lĩnh vực y tế từ năm 2013, là Công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.  Với uy tín và năng lực tạo dựng được, chúng tôi lựa chọn hợp tác với những đối tác tin cậy, tầm cỡ tại Châu Âu và các nước phát triển, nhằm đưa về thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tính pháp lý đúng đắn.

Sản phẩm mà Trí Khang Pharma phân phối đến từ những hãng sản xuất có lịch sử phát triển lâu đời, chất lượng được khẳng định tại thị trường Châu Âu và xuất khẩu sang các thị trường khác như Mỹ, Trung Đông…  với quy trình quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt đạt chuẩn EU- GMP, sử dụng nguồn nguyên liệu và công thức được cấp bằng sáng chế, cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng và độ sinh khả dụng cao. 

Nhờ vào sự đa dạng các nhóm sản phẩm chuyên khoa như Hô hấp, Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Dinh dưỡng, Nhãn khoa … đáp ứng nhiều nhóm đối tượng sử dụng mà Trí Khang Pharma ngày càng chiếm lĩnh thị trường và phát triển mạnh mẽ, định vị trên thị trường là một Công ty uy tín, chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền các sản phẩm nội địa Châu Âu ở Việt Nam.

Là nhà phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thực hiện đúng các quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế về quản lý chất lượng, kho bãi, tồn trữ, giao hàng, thôn tin tư vấn y dược.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã đồng hành trên con đường mà chúng tôi đã đi từ quá khứ cho đến tương lai. Với tư cách là TRIKHANG PHARMA chúng tôi sẽ luôn mang đến những sản phẩm tiên phong về công thức, dạng bào chế sáng tạo, những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và đặc biệt an toàn với sứ mệnh “Sự chăm sóc của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt hơn”-Our care for your better health“.

                                                                                       ĐẠI DIỆN CÔNG TY

                                                                                GĐ. CHU THANH NGA