Trí Khang vinh dự đồng hành cùng sự kiện Hội nghị Nhi khoa Nam Trung Bộ 2024

Trong hai ngày 29 – 30/3 vừa qua, Trí Khang pharma vinh dự đồng hành cùng sự kiện Hội nghị Nhi khoa các tỉnh Nam Trung Bộ diễn ra tại Quy Nhơn với sự tham dự của gần 400 chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trên cả nước…

Hội Nhi khoa Việt Nam được thành lập vào ngày 29/04/1961 theo quyết định của Bộ Nội Vụ. Trải qua hơn 60 năm hoạt động Hội Nhi khoa hiện tại có tới hàng ngàn hội viên, trực thuộc các chi hội địa phương và các chi hội chuyên khoa khác nhau và có rất nhiều các hoạt động tích cực góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho trẻ em Việt Nam cũng như xây dựng nền Y học Việt Nam. Một trong các hoạt động đó phải kể tới Hội nghi khoa học Nhi khoa được tổ chức hàng năm tại nhiều vùng miền khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho các bác sĩ, chuyên gia y tế trong lĩnh vực Nhi khoa.

Vào ngày 29 – 30 tháng 03 vừa qua, Hội Nhi khoa Việt Nam đã vui mừng chào đón sự thành lập, ra mắt của Chi hội Nhi khoa các tỉnh Nam Trung Bộ và tổ chức thành công Hội nghị Nhi khoa Nam Trung Bộ năm 2024. Sự kiện được tổ chức bởi sự kết hợp giữa Hội Nhi khoa Việt Nam, bệnh viện Nhi TW và bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định diễn ra trong 02 ngày tại khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn (TP Quy Nhơn) với sự tham gia của gần 400 chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, cán bộ y tế đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cũng trong Hội nghị lần này, đã có rất nhiều chuyên đề, báo cáo cập nhật y khoa được các chuyên gia đầu ngành chia sẻ như:

– Gánh nặng bệnh tật kép: Bệnh lây nhiễm và bệnh không lây nhiễm ở trẻ em (PGS.TS Trần Minh Điển – Bệnh viện Nhi TW)

– Chăm sóc sức khỏe trẻ em khu vực Nam Trung Bộ: Thách thứ và giải pháp (PGS.TS Trần Thị Hoàng – Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng)

– Sốt xuát huyến Dengue – những hiểu biết và thách thức trong chẩn đoán và điều trị (PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng – Bệnh viện Nhi Đồng 1)

– Cập nhật về Viêm màng não ở trẻ em.

– Gánh nặng lâm sàng và khuyến cáo mới trong phòng ngừa não mô cầu nhóm B.

– Chăm sóc điều trị trẻ sinh non: từ y học chứng cứ đến thực hành lâm sàng.

-….

Hãy cùng Trí Khang pharma xem lại những hình ảnh trong sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.