Trí Khang pharma chung tay đồng hành cùng chương trình: Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các em học sinh xã Song An (Thái Bình)

Vào ngày 22/3 vừa qua, Trí Khang pharma đã chung tay đồng hành trong chương trình “Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các em học sinh xã ng An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình”.

Đây là chương trình được phối hợp tổ chức bởi Huyện đoàn Vũ Thư – đoàn khối các cơ quan và doang nghiệp tỉnh, bệnh viện Nhi Thái Bình cùng nhiều đơn vị đồng hành khác nhân dịp chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực góp phần nâng cao tinh thần quan tâm, chăm sóc sức khỏe dành cho các em thanh thiếu nhi. Trong chương trình này, Trí Khang pharma đã tặng 370 suất quà cho các em học sinh tại trường MN xã Song An với tổng giá trị lên tới hơn 140 triệu đồng.

Có thể nói trong qua trình hoạt động của mình, Trí Khang pharma luôn luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp, gắn với trách nhiệm cồng đồng, xã hội thông qua các hoạt động quyên góp, ủng hộ, tặng quà cho nhiều những em nhỏ, những người gặp khó khăn, những hoàn cảnh bất hạnh… Trong năm 2024 này, Trí Khang sẽ cố gắng có thêm nhiều những hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa.

Cùng Trí Khang xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện lần này:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.