Trí Khang Pharma tiếp tục triển khai Workshop: “Đào tạo chuyên sâu nâng các các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên 2022”

Ngày 05/11/2022 vừa qua, Trí Khang Pharma đã tổ chức thành công workshop “Đào tạo chuyên sâu nâng cao các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên 2022”  

Toàn cản đào tạo của Trí Khang Pharma

Toàn cảnh buổi đào tạo nội bộ của Trí Khang Pharma

Với sứ mệnh “Sự chăm sóc của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe tốt hơn”  Trí Khang Pharma hiểu rằng, để hoàn thành điều đó thì toàn bộ nhân viên trong công ty cần phải thấu hiểu định hướng phát triển và đoàn kết hướng tới mục tiêu chung.

Chính vì vậy Trí Khang Pharma không ngừng tổ chức các buổi workshop chia sẻ về định hướng phát triển của công ty cũng như đào tạo củng cố và trang bị kiến thức, kỹ năng mềm một cách chuẩn hóa cho toàn bộ đội ngũ nhân sự. Đặc biệt là khối kinh doanh offline những người tiếp xúc với khách hàng hàng ngày. 

Ngày 05/11/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Dược Phẩm Trí Khang, đại diện là Giám đốc công ty – Chị Chu Thanh Nga đã có buổi “Đào tạo chuyên sâu – nâng cao các kỹ năng chuyên môn“ cho nhân viên của công ty.

Các thành viên chăm chú, thích thú với kiến thức đào tạo

Các ”Học viên” hào hứng tham gia buổi đào tạo của công ty

Trong buổi đào tạo kỹ năng chuyên môn, nhân viên sẽ được trang bị những kỹ năng thiết yếu, cần phải có và sử dụng thành thạo trong công việc. Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung chi tiết:

  1. Chào đón các thành viên mới của công ty.
  2. Lịch sử hình thành và định hướng phát triển của công ty.
  3. Đào tạo kiến thức sản phẩm chuyên sâu.
  4. Đào tạo kỹ năng xử lý tình huống.
  5. Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng giữa các trình dược viên.

Trí Khang Pharma chào đón thành viên mới

TDV của Trí Khang Pharma giới thiệu về bản thân trong buổi đào tạo

Trong phần đầu của buổi đào tạo, Chị Chu Thanh Nga đã có những chia sẻ rất sâu về lịch sử hình thành và định hướng phát triển của công ty, nhằm giúp toàn bộ nhân viên có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như mục tiêu phát triển chung của công ty. 

Bên cạnh phần chia sẻ về công ty, Chị Chu Thanh Nga cũng chia sẻ rất chi tiết, rõ ràng về sản phẩm, cũng như kỹ năng xử lí tình huống. Từ đó giúp các bạn nhân viên tự tin hơn trong quá trình tư vấn, bán hàng, marketing. Ngoài ra, các bạn TDV cũng không ngần ngại chia sẻ cho nhau những kỹ năng mới, để cùng nhau phát triển hơn.

CHị Chu Thanh Nga giám đốc Trí Khang Pharma

Chị Chu Thanh Nga chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới của Trí Khang Pharma

Các thành viên chăm chú, thích thú với kiến thức đào tạo

Các thành viên chăm chú, thích thú với kiến thức đào tạo

Không chỉ vậy, buổi workshop đào tạo cũng là dịp giúp đội ngũ nhân viên sát lại gần nhau hơn, đặc biệt giữa khối văn phòng và khối sale offline – Những “chiến binh” chăm chỉ hoạt động trên địa bàn nên ít dịp về công ty gặp gỡ anh em.

Buổi đào tạo kết thúc thành công với không khí vui vẻ từ phía các thành viên tham gia. Thông qua những chia sẻ, giải đáp từ chị Chu Thanh Nga đã tạo nên sự tin tưởng cũng như hiểu hơn về kế hoạch công ty đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới. Từ đó, tạo động lực cho nhân viên phát triển bản thân, cống hiến hết mình cho công việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.