Trí Khang đồng hành cùng Hội nghị Dược Bệnh viện Nhi Trung ương lần 2 năm 2022

Vừa qua, công ty TNHH Thương Mại Trí Khang, đại diện nhãn hàng Otosan – thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Tai – Mũi – Họng đã đồng hành cùng thành công của Hội nghị Dược Bệnh viện Nhi Trung ương lần thứ 2.

Hội nghị Dược Bệnh viện Nhi Trung ương thu hút hơn 700 người tham dự

Hội nghị Dược Bệnh viện Nhi Trung Ương lần 2 được tổ chức vào ngày 23-24/9/2022 với sự tham dự bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến của hơn 700 đại biểu đến từ 54 bệnh viện, 3 trường đại học trên toàn quốc. Đây là dịp để các chuyên gia, các nhà khoa học, các dược sĩ, bác sĩ Nhi khoa trong và ngoài nước gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trao đổi thông tin trong lĩnh vực thực hành dược bệnh viện, đem đến những tiếp cận chuyên sâu về đào tạo và công tác dược tại các cơ sở chăm sóc y tế nhi khoa tại Việt Nam và trên thế giới.

Hội nghị thu hút hơn 700 đại biểu đến từ các bệnh viện trên cả nước

Tại Hội nghị, các chuyên gia, dược sĩ lâm sàng uy tín trên thế giới, các dược sĩ, bác sĩ nhi khoa đầu ngành của Việt Nam đã trình bày 24 bài báo cáo chuyên môn bổ ích, có tính thời sự và thực tiễn cao. Các bài báo cáo tập trung vào 4 chủ đề chính: Đào tạo dược lâm sàng; quản lý sử dụng kháng sinh; Sử dụng thuốc trong hồi sức tích cực; Pha chế thuốc trong cơ sở y tế.
Đây là những báo cáo về mô hình đào tạo, thực tế triển khai hoạt động dược bệnh viện tại các đơn vị trong nhiều lĩnh vực như quản lý sử dụng kháng sinh, can thiệp dược lâm sàng trong hồi sức nhi khoa, sơ sinh, hoạt động pha chế thuốc vô trùng, không vô trùng tại nhiều nước trên thế giới và Việt Nam…
Cũng trong khuôn khổ chương trình, các lớp đào tạo liên tục tiền Hội nghị với chủ đề “Sử dụng kháng sinh trong Nhi khoa” đã được diễn ra dưới sự giảng dạy của các giảng viên là chuyên gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và theo dõi phản ứng có hại của thuốc, Bệnh viện Nhi Trung ương. Lớp học đã thu hút gần 300 học viên tham dự.

Lớp đào tạo tiền hội nghị “Sử dụng kháng sinh trong Nhi khoa” thu hút nhiều học viên tham dự

Trí Khang hân hạnh là nhà tài trợ vàng đồng hành cùng hội nghị Dược Bệnh viện Nhi Trung ương lần thứ 2

Công ty TNHH Thương mại Trí Khang, đại diện nhãn hàng Otosan – thương hiệu có tuổi đời hơn 30 năm của Ý về lĩnh vực Tai – Mũi – Họng đã đồng hành xuyên suốt, cùng sự thành công của hội nghị.
Với triết lý “Sức khỏe và tự nhiên là hai yếu tố không thể tách rời”, Otosan đã thành công và nổi tiếng về giải pháp chăm sóc sức khỏe Tai – Mũi – Họng toàn diện.

Nhãn hàng Otosan nhận được sự quan tâm của đông đảo các đại biểu tham dự hội nghị

Nhãn hàng Otosan bao gồm 10 sản phẩm dành cho tai, mũi, họng và tăng cường miễn dịch. Nhờ thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa kháng sinh, corticoid nhưng lại đem lại hiệu quả cao, các sản phẩm của Otosan hiện đang là lựa chọn tối ưu cho các bác sĩ đầu ngành ở các bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viện tai mũi họng trung ương, các nhà thuốc trên toàn quốc…

Đại diện của Trí Khang (áo đỏ) đang giới thiệu sản phẩm cho các đại biểu trong khuôn khổ hội nghị

Công ty TNHH Thương mại Trí Khang vinh dự là nhà tài trợ Vàng của “Hội nghị Dược bệnh viện nhi Trung ương lần thứ II”.
Bên cạnh tài trợ sự kiện ý nghĩa này, trong tháng 10 năm 2022, tại sự kiện Tai – Mũi – Họng toàn quốc tổ chức ở Đà Nẵng, công ty hân hạnh tài trợ 1000 túi xách có logo của thương hiệu “OTOSAN”, mục tiêu lan tỏa giải pháp Tai – Mũi – Họng nổi tiếng đi khắp mọi miền tổ quốc.

Các sản phẩm Otosan được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương mại Trí Khang – Nhà số 07, Liền kề 03, Khu đô thị An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.