DƯỢC TRÍ KHANG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM: VI CHẤT THIẾT YẾU CHO CUỘC SỐNG ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Nhịp sống hiện đại với áp lực công việc, môi trường ô nhiễm và vấn nạn thực phẩm bẩn,… đang ảnh hưởng rất tiêu cực lên sức khỏe của cộng đồng. Thể trạng đi xuống không chỉ tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật, mà hiện hữu ngay trước mắt, chính là năng suất lao động sa sút, tinh thần và chất lượng cuộc sống cũng suy giảm. Ý thức được điều này, nhiều người đã tìm đến các sản phẩm bổ sung, kéo theo thị trường ngành Thực phẩm chức năng cũng trở nên sôi động với đa dạng chủng loại, xuất xứ. Tuy nhiên, chất lượng và tính hiệu quả của nhiều sản phẩm còn “lờ mờ” và ở Việt Nam chưa có hãng dược nào thực sự nổi bật trong lĩnh vực này.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm của các hãng dược tên tuổi tại thị trường châu Âu, Trí Khang Pharma mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam bộ sản phẩm Vitamin, khoáng chất và Omega3 chất lượng – sản xuất tại Ý và Thổ Nhĩ Kỳ. Những sản phẩm nổi bật phải kể đến: Viên nhai và Siro tăng sức đề kháng Immunix của Otosan, Omega Vit, Omega Vit Plus, Ocean D3K2 của nhà Orza,…

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Quảng bá những sản phẩm này, ngày 04/06/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Dược Trí Khang đã mời PGS.TS Trần Đình Toán – Viện trưởng Viện dinh dưỡng lâm sàng đến chia sẻ tại buổi tọa đàm “Vi chất thiết yếu cho cuộc sống đầy năng lượng”.

Nội dung chính của chương trình bao gồm: chia sẻ của PGS.TS Trần Đình Toán về vai trò của vitamin và khoáng chất đối với cơ thể; sự cần thiết của việc bổ sung vitamin khoáng chất; những ảnh hưởng lâu dài khi cơ thể thiếu vitamin khoáng chất; các nguồn thức ăn bổ sung vitamin khoáng chất;… cũng như phân tích ưu/nhược điểm của các sản phẩm đang có mặt trên thị trường và thế mạnh từng sản phẩm mà Trí Khang phân phối.

Buổi Tọa đàm có sự tham gia của đông đảo các Trình dược viên (cả trong và ngoài công ty).

Đặc biệt, có phần Hỏi – Đáp trực tiếp của khách mời là PGS.TS Trần Đình Toán đã giúp cho anh, chị, em dược sĩ có thêm kiến thức bổ ích, nhìn nhận sâu sắc, khoa học về sản phẩm cũng như thị trường…

Với mục tiêu chia sẻ, củng cố kiến thức cho Trình dược viên, buổi Tọa đàm đã nhận được những hưởng ứng rất tích cực. Các Trình dược viên sau khi tham gia đều gặt hái được nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ đó tự tin đem những sản phẩm chất lượng do Trí Khang Pharma phân phối đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.