Bùng nổ đêm Year end Party ”Trí Khang Pharma – 10 năm 1 chặng đường”

Chương trình Year end Party nhìn lại hành trình 10 năm 1 chặng đường của Trí Khang Pharma được tổ chức thành công tại Khách sạn 5 sao Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là sự kiện để Ban Lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên cùng nhau nhìn lại hành trình 10 năm nói chung và năm 2022 nói riêng với những thành quả cũng như khó khăn, nhằm đúc kết định hướng cho năm 2023 bùng cháy, bứt phá và vươn xa hơn nữa. Trong không gian đầm ấm, khán phòng sôi động, đặc sắc, ngập tràn sắc trắng – đỏ đặc trưng của ngày xuân đã mang đến những giây phút đáng nhớ cho các thành viên tham dự.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Bức ảnh lưu niệm “đắt giá” với sự hiện diện của các thành viên trong đại gia đình Trí Khang pharma hứa hẹn một năm 2023 bùng nổ

Chương trình Year end Party diễn ra vào sáng ngày 08 tháng 01 nhằm nhìn lại chặng đường từ khi thành lập công ty và điểm lại những dấu mốc quan trọng của Trí Khang Pharma. Tại đây, giám đốc Chu Thanh Nga đã chia sẻ hành trình 10 năm nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty cũng như sự đồng lòng của toàn bộ thành viên trong công ty để gặt hái được những thành công ngày hôm nay. Tại sự kiện, toàn bộ thành viên trong công ty cũng đặt ra những mục tiêu, định hướng riêng của mình và cùng nhau nâng cốc chúc mừng để hướng đến một hành trình mới nhiều thách thức nhưng luôn tiềm ẩn những cơ hội hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về 6 người và trong nhà

Giám đốc Chu Thanh Nga chia sẻ hành trình 10 năm nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của Trí Khang Pharma

Trong hành trình hình thành, phát triển, không thể không kể đến vai trò quan trọng của từng cán bộ nhân viên đã làm việc cống hiến, sáng tạo bằng sức trẻ và niềm đam mê. Trí Khang Pharma dù hoạt động ban đầu với quy mô nhân lực khiêm tốn nhưng đã không ngần ngại dấn thân, cháy hết mình trong rất nhiều dự án lớn, đem lại doanh thu hàng năm đáng mơ ước. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản

Phần chia sẻ xúc động của nhân viên kỳ cựu nhất của Trí Khang Pharma

Cũng trong buổi gala này, ban giám đốc cũng đã đã vinh danh và trao thưởng cho những cán bộ, nhân viên thuộc các khối kinh doanh và văn phòng, có cống hiến quan trọng trong năm 2022. 

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Vinh danh quản lý xuất sắc – những người đồng hành cùng BGĐ vươn tới thành công trong năm 2022

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TRIKHANGPHARMA TRIKHANG PHARMA YEAR END HAPPYNE YEAR'

Vinh Danh các anh hùng doanh số của Trí Khang Pharma năm 2022

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TK T YEAR END HAPPY NEW YEAR Panty'

Vinh danh nhân viên tiêu biểu năm 2022 của công ty 

Cuối chương trình toàn thể CBNV đã trao gửi tới nhau những lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành từ trái tim. Cùng nhau nâng ly tạm biệt năm cũ chào đón năm mới bằng tất cả NIỀM TIN, NHIỆT HUYẾT, BẢN LĨNH và SÁNG TẠO. Hãy cùng nhau bứt phá, phát triển, hướng tới tương lai với tinh thần vươn mình tiến bước, đột phá thành công.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm 2023 và quyết tâm đạt những mục tiêu đã đề ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.