Nhãn hàng Otosan vinh dự đồng hành cùng Hội nghị khoa học thường niên Tai-Mũi-Họng 2023 do Hội Tai-Mũi-Họng Tp Hồ Chí Minh tổ chức

Ngày 03, 04, 05/03 vừa qua tại Thành phố Thái Bình, Hội nghị khoa học thường niên về “Cập nhật chẩn đoán – điều trị Tai-Mũi-Họng-Thính học và Phẫu thuật đầu cổ 2023” do Hội Tai-Mũi-Họng Tp Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Tai-Mũi-Họng Thái Bình tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Đây là Hội nghị khoa học thường niên, tập huấn đào tạo liên tục nhằm mục đích cập nhật kiến thức y khoa, họp mặt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nhằm nâng cao kỹ năng nghề, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của gần 900 bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ… trên cả nước, cùng hàng chục bài báo cáo khoa học trong suốt 2 phiên toàn thể và các phiên hội thảo vệ tinh từ 03/03 – 05/03/23.

Đông đảo chuyên gia là các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ… tham dự Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với các đề tài phong phú, giàu tính ứng dụng thực tiễn trong lĩnh vực Tai-Mũi-Họng và các chuyên ngành liên quan như Thính học, Tai Mũi Họng Nhi, Hô hấp, Kiểm soát đau, Phẫu thuật đầu cổ, Tạo hình thẩm mỹ, Chẩn đoán hình ảnh, Kiểm soát nhiễm khuẩn… Song song với đó là Hội nghị thường niên của Chi hội Điều dưỡng chuyên khoa Tai Mũi Họng Tp HCM và các tỉnh phía nam với chủ đề “Chăm sóc toàn diện trong Tai Mũi Họng” diễn ra vào ngày 04/03/23 tại Hội trường ĐH Y Dược Thái Bình.

Đại diện Ban tổ chức gặp gỡ và trao Cúp kỷ niệm cho Nhà tài trợ

Hòa chung trong không khí hân hoan của Hội nghị, nhãn hàng Otosan rất vinh dự khi được tham gia tài trợ và mong đợi được đồng hành cùng Hội Tai Mũi Họng Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Hội Tai Mũi Họng Việt Nam trong các hoạt động tiếp theo. 

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mai Trí Khang check in tại Hội nghị
Team Otosan check in tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, nhãn hàng Otosan đã thu hút rất nhiều bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng… đến tham quan và check in tại gian hàng, đồng thời các sản phẩm từ Otosan cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bác sĩ, chuyên gia y tế tại Hội nghị. 

Đông đảo các bác sĩ tham quan gian hàng trưng bày Otosan

Các bác sĩ chăm chú tìm hiểu thông tin về sản phẩm Otosan

Với triết lý “Sức khoẻ và Tự nhiên là hai yếu tố không thể tách rời“, nhãn hàng Otosan có lịch sử phát triển hơn 33 năm ở Italy, nổi tiếng về giải pháp chăm sóc sức khỏe Tai-mũi- họng toàn diện từ tự nhiên. Các sản phẩm trong bộ giải pháp Tai Mũi Họng toàn diện từ Otosan xuất phát từ 100% các thành phần tự nhiên, KHÔNG chứa kháng sinh, KHÔNG corticoids, KHÔNG Gluten và tân dược nhưng hiệu quả nhanh, an toàn, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý Tai-Mũi-Họng cho cả trẻ em và người lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.