Trí Khang Pharma chúc mừng Hội nghị Tiêu hóa Toàn quốc lần thứ 29

Vào ngày 1 – 2/12 vừa qua, tại Tp.HCM đã diễn ra “Hội Nghị Khoa Học Tiêu Hóa Toàn Quốc lần 29” do Hội Khoa Học Tiêu Hóa Việt Nam tổ chức. Hội nghị quy tụ 1.200 đại biểu, 72 bài báo cáo diễn ra xuyên suốt trên 10 phiên chuyên đề chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc chẩn đoán, xây dựng kế hoạch điều trị, chiến lược điều trị dự phòng với mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị, mang lại những lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Một số báo cáo, chủ đề thảo luận nổi bật được chú ý trong hội nghị như:
– Cập nhật các hướng dẫn về chuẩn đoán viêm loét đại tràng
– Cập nhật chuẩn đoán và điều trị trào ngược dạ dày thực quản
– Quản lý bệnh Viêm ruột mạn tại Việt Nam
– Sàng lọc ung thư đại tràng ở bệnh viêm ruột
– Chiến lược chuẩn đoán & điều trị viêm loét đại tràng từ nhẹ đến trung bình.
– Bệnh lý tiêu hóa trên và tình hình kháng thuố của H.pulori
– Điều trị IBD: sự khác biệt giữa châu Âu và châu Á.
– ….

Vinh dự được đồng hành trong sự kiện lần này, Trí Khang Pharma đã nhận được sự quan tâm của nhiều đại biểu, khách mời tham quan tìm hiểu các sản phẩm tiêu hóa được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Trí Khang Pharma. Trong số đó phải kể đến sản phẩm Marial Gel được các Bác Sĩ, Tiến Sĩ chuyên khoa tiêu hoá đánh giá rất cao về công thức đột phá: kết hợp giữa Magie Alginate và phức hợp E-Gastryal trong Marial Gel mang đến tác động kép, không những giảm nhanh triệu chứng mà còn làm lành và phục hồi niêm mạc bị tổn thương,…

Trong thời gian tới, Marial Gel hứa hẹn sẽ là giải pháp mang tính đột phá trong cả trào ngược dạ dày thực quản và trào ngược họng – thanh quản tại Việt Nam. Marial Gel mở ra bước ngoặt mới cho các bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá bởi Marial khắc phục được những điểm yếu của các sản phẩm trước đó. Nhãn hàng Marial Gel sẽ tiếp tục đồng hành với hội tiêu hoá và tai mũi họng trong các sự kiện tiếp theo.

Hãy cùng Trí Khang Pharma nhìn lại một vài hình ảnh trong sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.