Trí Khang Pharma tổ chức thành công Hội thảo Online “Vi chất thiết yếu cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi”

Giai đoạn từ 0 – 12 tháng tuổi đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong hành trình phát triển của trẻ. Trong thời gian này, vi chất dinh dưỡng không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng mà còn là hệ thống xây dựng cơ bản cho sức khỏe và trí não của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều thông tin, các sản phẩm bổ sung vi chất xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Điều này khiến việc tìm hiểu và lựa chọn những vi chất thực sự cần thiết với nhu cầu của trẻ đang ngày càng trở thành một thách thức. Không ít các bậc phụ huynh cho trẻ bổ sung vô tội vạ các loại vi chất mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, dẫn tới những hệ lụy nguy hại cho sức khỏe. Và để giúp quý khách hàng có thêm kiến thức hữu ích, chuyên sâu về Vi chất cho trẻ giai đoạn 0-12 tháng tuổi, từ đó có thể tư vấn chính xác, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng trong quá trình tư vấn, Trí Khang Pharma đã tổ chức thành công Hội thảo online “Vi chất thiết yếu cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi ” dưới sự chủ trì của PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Buổi hội thảo đã thu hút gần 200 khách mời là các bác sĩ, nhân viên y tế, dược sĩ, chủ nhà thuốc, Shop mẹ & bé trên cả nước tham dự. Đồng hành xuyên suốt buổi hội thảo, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai đã có những chia sẻ hết sức hữu ích xoay quanh chủ đề Vi chất cần thiết cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

Các nội dung chính được chia sẻ bao gồm:

 • Các loại vi chất dinh dưỡng và vai trò, tầm quan trọng nói chung.
 • Vi chất dinh dưỡng cho trẻ từ giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi:
  – Sữa mẹ là lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
  – Một số vấn đề thường gặp của trẻ nhỏ: dị ứng đạm sữa, bất dung nạp Lactose
  – Các vi chất thiết yếu cho trẻ ở giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi: Vai trò, dấu hiệu nhận biết trẻ thiếu vi chất nào? cách thức và hàm lượng bổ sung đối với từng loại vi chất.
 • Vi chất dinh dưỡng cho trẻ từ giai đoạn 06 – 12 tháng tuổi: Từ sữa đến ăn dặm
  – Những sai lầm thường gặp khi cho trẻ ăn dặm
  – Nguyên nhân thiếu vi chất ở trẻ trong giai đoạn này.
  – Các loại vi chất mà trẻ thường thiếu và dấu hiệu nhận biết.
  – Vai trò và cách thức, hàm lượng bổ sung các loại vi chất: Vitamin A, Vitamin D, Kẽm, Canxi…

Trong buổi hội thảo, khách hàng của Trí Khang Pharma cũng trực tiếp được đặt các câu hỏi đối với PGS.TS.BS Lê Bạch Mai và nhận được những giải đáp, tư vấn hết sức chi tiết và cụ thể tư PGS. Đây là cơ hội vô cùng quý giá mà không phải lúc nào quý khách hàng cũng có được.

Trong thời gian tới, Trí Khang Pharma sẽ tiếp tục có những buổi Hội thảo Online cùng nhiều chuyên gia hàng đầu ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp kiến thức, hỗ trợ thông tin cũng như đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham dự nhóm Zalo để cập nhật thông tin nhé: https://zalo.me/g/mggxne121

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.