Lễ ra mắt Marial Gel – Giải pháp đột phá trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản và họng – thanh quản

Ngày 7/10/2023, Trí Khang Pharma đã cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới: Marial Gel – chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến bước đột phá mới trong công cuộc điều trị trào ngược tại Việt Nam.

1. Nội dung lễ ra mắt Marial Gel

Nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tai – Mũi – Họng, Dinh dưỡng và Tiêu hóa đã tham dự buổi lễ ra mắt Marial Gel. Họ đến từ các viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trong nước như Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung Ương và Bệnh viện Nhi Trung Ương. Bên cạnh đó, lễ ra mắt còn có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ Italy.
PGS.TS.BS Phạm Thị Bích Đào, giảng viên cao cấp bộ môn Tai mũi họng tại Đại học Y Hà Nội, đã chia sẻ trong buổi ra mắt về chủ đề “Thách thức và giải pháp trong điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản (GERD), họng thanh quản (LPR)”.
Tại lễ ra mắt Marial Gel, PGS.TS.BS Phạm Thị Bích Đào đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về trào ngược dạ dày thực quản và họng thanh quản
Tại lễ ra mắt Marial Gel, PGS.TS.BS Phạm Thị Bích Đào đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về trào ngược dạ dày thực quản và họng thanh quản
Bác sĩ Đào đã đề cập đến tình trạng hiện tại của bệnh trào ngược dạ dày và những thách thức trong điều trị GERD và LPR từ quan điểm chuyên gia. Qua đó, ta nhận ra được vai trò cũng như những ưu điểm vượt trội của Marial Gel trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản.
Ngoài ra, ông Giulio Florio, giám đốc xuất khẩu của S.I.I.T Italy, đã khẳng định: “Marial Gel là công thức tốt nhất để chống trào ngược dạ dày thực quản và họng thanh quản”.
Marial đã nhận được nhiều quan tâm và đánh giá cao từ các chuyên gia và y bác sĩ đầu ngành tại sự kiện ra mắt. Sản phẩm được dự đoán sẽ là một phương pháp đột phá trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản và họng thanh quản.
ông Giulio Florio, giám đốc xuất khẩu của S.I.I.T Italy, đã tuyên bố: "Marial Gel là công thức tốt nhất để chống trào ngược dạ dày thực quản và họng thanh quản"
ông Giulio Florio, giám đốc xuất khẩu của S.I.I.T Italy, đã tuyên bố: “Marial Gel là công thức tốt nhất để chống trào ngược dạ dày thực quản và họng thanh quản”

2. Ưu điểm vượt trội của Marial Gel

2.1 Thành phần của Marial Gel

Marial Gel có công thức cải tiến nhất trong các liệu pháp chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản với 2 thành phần chính: Mg – Alginate và E-Gastryal. Nhờ vậy, Marial Gel mang đến cơ chế tác động hoàn toàn vật lý, tác động kép lên cả nguyên nhân và quá trình trào ngược. Điều này vừa giúp giảm nhanh triệu chứng, vừa bảo vệ, làm lành và tái tạo niêm mạc thực quản và họng thanh quản bị tổn thương.

Marial mang đến tác động kép vừa ngăn chặn triệu chứng trào ngược, vừa bảo vệ niêm mạc thực quản, họng, thanh quản
Marial mang đến tác động kép vừa ngăn chặn triệu chứng trào ngược, vừa bảo vệ niêm mạc thực quản, họng, thanh quản

Mg – Alginate khi tiếp xúc với acid dịch vị sẽ tạo thành một lớp gel trên bề mặt. Lớp gel này hoạt động tương tự như một “bè nổi” ngăn chặn acid và các thành phần khác trong dạ dày trào ngược lên, giúp giảm nhanh chóng các triệu chứng trào ngược. Bè nổi Mg – Alginate có cấu trúc vững chắc, ổn định, hoạt động trong bất kỳ môi trường pH nào nên đem đến hiệu quả nhanh và thời gian tác dụng kéo dài hơn các loại Alginate khác.

Ngoài ra, có nhiều phân tử acid mannuronic trong cấu trúc Mg – Alginate giúp ức chế quá trình chọn lọc enzym pepsin – nguyên nhân chính gây ra những tổn thương trên niêm mạc thực quản, họng, thanh quản ở bệnh nhân trào ngược.

Phức hợp E-Gastryal®, được Aurora Biopharma cấp bằng sáng chế, có tác dụng nhanh chóng tăng bề mặt tiếp xúc với niêm mạc và duy trì độ bám dính lâu dài, đồng thời kéo dài tác dụng bảo vệ, làm lành và phục hồi niêm mạc thực quản và họng-thanh quản.

2.2 Ưu điểm Marial Gel

  • Giải pháp đột phá, ưu việt: Marial là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam có tác dụng đối với cả GERD và LPR.
  • Cơ chế tác động giúp giảm nhanh triệu chứng đồng thời phục hồi tổn thương niêm mạc. Trong khi các giải pháp khác chỉ giải quyết triệu chứng.
  • Thời gian tác dụng: Tác dụng nhanh, hiệu quả kéo dài (tác dụng nhanh trong 1 phút nhưng có kéo dài đến 4 giờ).
  • Có thể kết hợp với các thuốc khác để điều trị GERD và LPR: Khi được sử dụng kết hợp, Marial Gel giúp giảm liều và giảm sự phụ thuộc vào PPI.
  • Đối tượng dùng: rộng rãi, an toàn khi sử dụng cho cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên, phụ nữ có thai và cho con bú. Hơn nữa, Marial Gel còn có thể sử dụng cho người bệnh thận và bệnh nhân cao huyết áp.
  • Tính an toàn: Marial Gel có cơ chế tác động hoàn toàn vật lý, tập trung tại khu vực tổn thương, hoàn không bị hấp thu vào cơ thể nên không có tác dụng phụ và cực kỳ an toàn khi sử dụng.
  • Hương vị thơm ngon, dễ uống: Marial Gel có vị bạc hà dễ uống, không tanh mùi kim loại như nhiều sản phẩm chống trào ngược khác trên thị trường.
Marial Gel sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm chống trào ngược khác trên thị trường
Marial Gel sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm chống trào ngược khác trên thị trường

Marial Gel đã được lưu hành thị trường châu Âu trên 5 năm và hiện là sản phẩm chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản hàng đầu tại Ý. Tại thị trường Việt Nam, Marial Gel nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia đầu ngành. Sản phẩm chắc chắn sẽ là một bước đột phá mới giúp cải thiện cuộc sống và sức khỏe của bệnh nhân trào ngược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.