Year End Party 2023 – Trí Khang Đạp gió rẽ sóng 2024 – Bùng nổ mọi giác quan!

Ngày 28/01/2024 vừa qua, buổi tiệc cuối năm của đại gia đình Trí Khang pharma đã được tổ chức trong không khí ấm áp, thân tình tại Khách sạn 5 sao Grand Plaza, Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của các đại biểu khách mời là đối tác thân thiết trong và ngoài nước, các chuyên gia, bác sĩ đồng hành cùng toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam của Trí Khang Pharma. Tất cả đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau để cùng nhìn lại những dấu mốc đặc biệt của Trí Khang trong năm 2023 và hướng tới một năm mới 2024 bùng nổ mạnh mẽ.

Tại sự kiện, chị Chu Thanh Nga – CEO Trí Khang Pharma cũng đã chia sẻ về những thành công rực rỡ mà Trí Khang đạt được trong năm 2023 đồng thời dành những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách mời đối tác, chuyên gia, bác sĩ và nhân viên – những người đã góp phần giúp sức cho Trí Khang có được vị thế vững vàng như ngày hôm nay. Cũng trong sự kiệ, CEO Chu Thanh Nga cũng đã đưa ra những mục tiêu, định hướng cụ thể cho con tàu Trí Khang năm 2024 sẽ vươn mình ra khơi mạnh mẽ hơn nữa với tinh thần “Đạp gió rẽ sóng”.

Bên cạnh hoạt động tri ân, cảm ơn các chuyên gia, bác sĩ thân thiết đã đồng hành, ủng hộ Trí Khang pharma trong năm vừa qua, những cá nhân, tập thể CBNV trong công ty có thành tích xuất sắc, có đóng góp tích cực cũng đã được ghi nhận, vinh danh tại sự kiện.

Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, bùng nổ mọi giác quan… Sau hơn 1 tháng chuẩn bị tập luyện cùng giáo viên thanh nhạc, biên đạo múa, nhảy cùng với sự kiên trì tập luyện, các CBNV của Trí Khang Pharma đã tỏa sáng hết mình trên sân khấu, mang đến bầu không khí vô cùng sôi động và ấn tượng khiến cả hội trường như vỡ òa mọi cảm xúc và bùng nổ mọi giác quan…

Giờ thì hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình Trí Khang Pharma trong buổi tiệc cuối năm đầy ý nghĩa này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.