Trí Khang Pharma Livestream Quay số may mắn Tri ân khách hàng

Chương trình Tri ân khách hàng thân thiết của Trí Khang Pharma nhân dịp năm mới được diễn ra từ ngày 24/11/2023 đến hết ngày 15/01/2024. Theo đó với mỗi giá trị đơn hàng từ 3 triệu đồng, quý khách hàng sẽ nhận được những phần quà giá trị tương ứng. Đặc biệt, với mỗi đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện Tri ân từ 24/11/2023 đến 15/1/2024, quý khách hàng là các Nhà thuốc, Quầy thuốc, Shop mẹ và bé sẽ nhận được 1 mã dự thưởng quay số may mắn.

Sau gần 2 tháng triển khai chương trình “Tri ân đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết” của Trí Khang Pharma, đã có hàng nghìn khách hàng nhận được những voucher mua hàng, quà tặng giá trị, trong đó có hàng trăm khách hàng giành được con số may mắn dự thưởng chương trình Quay số may mắn.

Và vào 10h00 – Thứ 7, ngày 20/1, Trí Khang Pharma đã tổ chức Livestream Quay số trực tiếp trên fanpage để tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng với tổng 37 giải thưởng – tổng giá trị lên tới hơn 50 triệu đồng.

Thông qua chương trình lần này, Trí Khang Pharma muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng Trí Khang Pharma! Mong rằng sự tin tưởng, và đồng hành, ủng hộ này sẽ còn tiếp tục trong nhiều năm tiếp theo nữa và Trí Khang pharma cũng cam kết sẽ đem đến cho quý khánh hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để cùng nhau hướng đến sự hưng thịnh, góp phần cho sự phát triển của xã hội, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Dưới đây là danh sách các khách hàng trúng thưởng:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.