Trí Khang Pharma và hoạt động tri ân nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh, Liệt Sĩ

Ngày 26/7/2023, Trí Khang Pharma đã có hoạt động tặng quà tri ân nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh, Liệt Sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) và Trung tâm nuôi dưỡng Thương – Bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam.

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” đầy ý nghĩa và nhân văn của dân tộc, Trí Khang Pharma đã trao tặng gần 200 suất quà với trị giá hơn 100 triệu đồng tới các bác thương, bệnh binh nặng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Món quà tuy nhỏ bé nhưng là sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc của ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ nhân viên của Trí Khang Pharma đối với các chú, các bác – những anh hùng dân tộc.

Tại chuyến thăm và tặng quà, các thành viên của Trí Khang Pharma không khỏi bồi hồi, xúc động khi được chuyện trò cùng các chú, các bác thương, bệnh binh về những năm tháng chiến tranh khốc liệt, được tận mắt chứng kiến những mất mát về cả thể xác lẫn tinh thần mà các chú, các bác đã phải gánh chịu. Lớp lớp các thế hệ của Trí Khang hiểu được rằng, để có được sự bình yên hôm nay, là tuổi thanh xuân và bao xương máu của các chú, các bác đã nằm lại nơi chiến trường. Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh – Liệt Sĩ, Trí Khang Pharma xin gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc tới toàn thể các chú, các bác Thương – Bệnh binh trên khắp cả nước. Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn của các chú, các bác. Các chú, các bác mãi là tấm gương sáng và là anh hùng trong lòng muôn thế hệ mai sau…

Chị Chu Thanh Nga (Giám đốc Trí Khang Pharma) trao quà tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành 


Đại diện Trí Khang Pharma trao quà tại TT nuôi dưỡng Thương, Bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.