Trí Khang Pharma – Together We Shine – cùng nhìn lại thành quả 6 tháng đầu năm 2023

Vậy là hành trình khám phá vùng biển Nha Trang trong chuỗi sự kiện du lịch hè kéo dài 3 ngày (10 – 12/07) – tổng kết nhìn lại thành quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 của Trí Khang Pharma đã khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ!
Hơn 100 cán bộ nhân viên của Trí Khang Pharma ở khắp mọi miền tổ quốc đã tụ hội đông đủ và có những ngày nghỉ bên nhau thật vui vẻ, sôi động, có những cuộc gặp gỡ, sẻ chia đầy thấu hiểu.
Bên cạnh hoạt động Team building giúp tình đồng nghiệp thêm gắn bó, tinh thần đoàn kết thêm vững vàng, chương trình Gala dinner “Together We Shine” cùng nhìn lại thành quả 6 tháng đầu năm 2023 của Trí Khang Pharma cũng đã diễn ra thành công rực rỡ.
Tại Gala dinner, chị Chu Thanh Nga – Giám đốc Trí Khang Pharma đã có những lời phát biểu chân thành, lời cảm ơn gửi tới toàn thể CBNV đã nỗ lực vì sự phát triển chung của công ty để đạt được những thành tựu vượt bậc trong 6 tháng vừa qua. Đồng thời, tuyên dương và khích lệ những cá nhân, tập thể xuất sắc, động viên toàn bộ các thành viên của gia đình Trí Khang cùng cố gắng hơn nữa, xây dựng một Trí Khang Pharma ngày càng vững mạnh và đạt được mục tiêu năm 2023 trong 6 tháng tiếp theo.
Cùng Trí Khang Pharma nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ tại sự kiện lần này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.