Trí Khang Pharma tổ chức thành công Hội thảo online cùng PGS.TS.BS Lê Bạch Mai

Trí Khang Pharma với phương châm luôn đồng hành cùng các khách hàng, TDV, luôn cập nhật và chia sẻ những kiến thức y khoa, chăm sóc sức khỏe chất lượng và mới nhất đã triển khai chuỗi hoạt động định kỳ: Hội thảo cùng chuyên gia bắt đầu từ tháng 11.2023.

Và vào ngày 10/11, buổi hội thảo online đầu tiên với chủ đề “Tất cả những điều cần biết về Omega 3” do Trí Khang Pharma tổ chức với dẫn dắt, chia sẻ của PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia đã diễn ra thành công rực rỡ.

Buổi hội thảo đã thu hút hơn 200 khách mời là các bác sĩ, nhân viên y tế, dược sĩ, chủ nhà thuốc, Shop mẹ & bé trên cả nước tham dự. Đồng hành xuyên suốt buổi hội thảo, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai đã có những chia sẻ bổ ích về tầm quan trọng của Omega 3 đối với sức khỏe cũng như cách sử dụng “đúng – đủ – đều” để mang lại hiệu quả cao nhất.

Các nội dung chính được chia sẻ bao gồm:

1. Omega 3 là gì?
2. 16 Tác dụng của Omega 3 đối với sức khỏe con người
– Tầm quan trọng của Omega 3 đối với trẻ nhỏ, bà bầu, người cao tuổi
– Update nghiên cứu khoa học mới nhất trên Thế giới về tác dụng của Omega 3 trên trẻ tăng động giảm chú ý, thai nhi và mẹ bầu
– Giải đáp 1001 thắc mắc hay gặp nhất trong quá trình tư vấn và sử dụng Omega 3
3. Cách bổ sung Omega 3 đúng, đủ, đều để mang hiệu quả cao nhất
– Thời điểm bổ sung Omega 3 tốt nhất trong ngày
– Hướng dẫn bảo quản Omega 3 đúng cách, giữ nguyên vị thơm ngon và hạn chế oxy hóa
4. Tiêu chí lựa chọn Omega 3 chất lượng từ chuyên gia
– Lựa chọn nguồn cung cấp từ thương hiệu uy tín
– Một số đơn vị độc lập đánh giá chất lượng Omega 3 toàn cầu
– Cách tra cứu thông tin, chứng chỉ trên nhãn. Hướng dẫn đọc thành phần in trên hộp sản phẩm
5. Những lưu ý khi sử dụng Omega 3 trong quá trình thực tế lâm sàng.

Cùng chờ đón buổi hội thảo tiếp theo với sự góp mặt của TS.BS Lê Thị Thu Hương về chủ đề xoay quanh Yếu tố Dị ứng – Miễn dịch trong bệnh lý Tai – Mũi – Họng vào 14h00 – ngày 24.11.2023.

Quý khách hàng có thể tham dự nhóm Zalo để cập nhật thông tin: https://zalo.me/g/mggxne121

Đôi nét về PGS.TS.BS Lê Bạch Mai:
– PGS.TS.BS. Lê Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia – với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng có nhiều công tình nghiên cứu và đóng góp giá trị cho ngành Dinh dưỡng Việt Nam.
– Tốt nghiệp chuyên ngành Dinh dưỡng (năm 1982) và bác sĩ Chuyên khoa cấp I (năm 1995) của Đại học Y Hà Nội. Trong thời gian này, bà cũng theo học và nhận bằng DEA (hệ đào tạo Pháp ngữ) chuyên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm của Đại học Tổng hợp Gent, Bỉ (năm 1993); chứng chỉ về Thống kê và Dịch tễ học trong sức khỏe công cộng của Đại học Tổng hợp ULB (Université Libre de Bruxells), Bỉ (năm 1994).
– Năm 2003, bà nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Dinh dưỡng của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Đến năm 2007, bà được phong học hàm Phó giáo sư.
– Đến năm 2004 PGS Lê Bạch Mai đã tham gia 5 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, 5 đề tài cấp Bộ, 4 đề tài phối hợp và 13 đề tài cấp Viện về dinh dưỡng. Ngoài ra, bà còn chấp bút 46 công trình khoa học được đăng trên các tạp chí trong nước, 15 công trình xuất bản trên tạp chí quốc tế, tham gia biên soạn 19 cuốn sách y học về chuyên ngành. Với nhiều công trình nghiên cứu, các chiến lược và mô hình thực hành dinh dưỡng cho người dân, Phó giáo sư Lê Bạch Mai có nhiều đóng góp tích cực trong việc phổ biến kiến thức và cải thiện tình hình dinh dưỡng cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.