Trí Khang Pharma đồng hành cùng Hội nghị Nhi khoa Đồng bằng sông Hồng 2023

Vào ngày 3.11 vừa qua, Trí Khang Pharma đã vinh dự đồng hành cùng sự kiện Hội nghị Nhi khoa Đồng bằng sông Hồng 2023 diễn ra tại khách sạn Sài Gòn – Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một trong những hội nghị thường niên được tổ chức bởi Hội nhi Khoa Việt Nam phối hợp cùng các tổ chức, bệnh viện. Năm nay, hội nghị được phối hợp tổ chức bởi Hội nhi khoa Việt Nam, bệnh viện Nhi trung ương và bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 600 đại biểu là các bác sĩ nhi khoa, sơ sinh từ các bệnh viện nhi, bệnh viện sản nhi, bệnh viện đa khoa công lập, ngoài công lập trong cả nước.

Sự kiện có sự góp mặt, chủ tọa của: PGS.TS Trần Minh Điển (Bệnh viện nhi TW), GS.TS Nguyễn Công Khanh (Hội nhi khoa Việt Nam), GS.TS Nguyễn Ngọc Sáng (ĐH Y Dược Hải Phòng), PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng (Bệnh viện nhi đồng 1), PGS.TS Nguyễn Thanh Tú (Bệnh viện Nhi TW)… cùng rất nhiều các chuyên gia,TS, Ths, BS từ nhiều các bệnh viện khác.

Rất nhiều các nghiên cứu, báo cáo khoa học, các kiến thức nhi khoa mới, các kinh nghiệm thực tiễn bổ ích đã được các bác sĩ cùng nhau thảo luận, chia sẻ như:

– Chủ đề xử trí suy hô hấp nặng do viêm tiểu phế quản
– Chiến lược giảm tử vong do sốt xuất huyết Dengue ở trẻ em
– Điều trị viêm phổi cộng đồng ở trẻ em
– Điều trị Viêm dạ dày cấp ở trẻ
–  ….


Trí Khang Pharma vinh dự được đồng hành trong sự kiện lần này và đã nhận được sự ưu ái, quan tâm của hàng trăm đại biểu, khách mời. Tại gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Trí Khang Pharma, các vị đại biểu, khách mời được trực tiếp trải nghiệm, dùng thử sản phẩm. Đây là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em được Trí Khang Pharma nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm của Trí Khang đã được rất nhiều các bác sĩ, chuyên gia tham dự hội thảo đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Cùng Trí Khang Pharma nhìn lại một vài hình ảnh trong hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.