DƯỢC TRÍ KHANG TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI BỘ: PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHO TRÌNH DƯỢC VIÊN.

Thị trường dược phẩm được ghi nhận là một trong những ngành hàng có sức cạnh tranh cao nhất trong các năm trở lại đây. Điều này đòi hỏi đội ngũ trình dược viên ngoài cần cập nhật kiến thức chuyên môn, cũng cần nâng cao kỹ năng bán hàng và quản trị khách hàng.

Luôn hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng đội ngũ, Dược Trí Khang thường xuyên tổ chức các buổi Tọa đàm, Đào tạo nội bộ,… nhằm trang bị đầy đủ “vũ khí kiến thức” giúp Trình dược viên tự tin “chiến đấu” trên thương trường.

Buổi tọa đàm có sự góp mặt của chị Chu Thanh Nga – Giám đốc Công ty TNHH thương mại Trí Khang và khách mời đặc biệt, anh Nguyễn Quang Tú – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đại học La Trobe, có kinh nghiệm hơn 15 năm trong mảng đào tạo bán hàng cho các doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực Bảo hiểm, Ngân hàng,…

Rất nhiều kiến thức đã được chia sẻ. Những case study cụ thể được trao đổi, phân tích đã giúp Trình dược viên thực hành ngay tại buổi tọa đàm.

Không khí vui vẻ và sôi động khi các Trình dược viên được tương tác với khách mời, làm bài tập nhóm, và thuyết trình chính những kiến thức mới được học – áp dụng vào thực tiễn công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.