Dầu cá tinh khiết tiêu chuẩn IFOS 5 sao – dưỡng chất “vàng” hỗ trợ bổ mắt, não, tăng cường sức khỏe

(Sức khỏe & đời sống) Omega 3 từ dâu cá đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mọi lứa tuổi. Nó được ví là loại dưỡng chất “vàng” giúp hỗ trợ phát triển trí não, thị lực và sức khỏe tim mạch.

Omega 3 từ dầu cá – dưỡng chất “vàng” cho sức khỏe cả gia đình

Omega-3 có 3 loại chính là DHA, EPA và ALA. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Omega-3 từ dầu cá có hàm lượng DHA và EPA cao, tốt cho sức khỏe – và đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mọi lứa tuổi.

– Đối với trẻ em: DHA và EPA giúp hỗ trợ phát triển hệ thần kinh và thị lực của trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Omega 3 giúp hỗ trợ trẻ phát triển trí não toàn diện, thông minh hơn, mắt sáng hơn và hệ miễn dịch tốt hơn.

– Đối với phụ nữ trước, trong và sau sinh: Omega 3 giúp hỗ trợ thai nhi phát triển trí não, mắt, giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh và dị tật thai nhi. Ngoài ra, Omega 3 còn giúp hỗ trợ giảm nguy cơ sinh non, tiền sản giật và trầm cảm sau sinh.

– Đối với người trưởng thành, người cao tuổi: Bổ sung Omega 3 giúp hỗ trợ giảm tình trạng khô mắt, mỏi mắt. Đồng thời, Omega 3 còn rất tốt cho tim mạch, xương khớp và hạn chế suy giảm trí nhớ, giúp chống oxy hóa và làm đẹp da.

Lựa chọn Omega 3 từ dầu cá theo tiêu chuẩn quốc tế

Omega 3 từ dầu cá đã được chứng minh có nhiều lợi ích và tác dụng đối với sức khoẻ. Tuy nhiên, loại Omega 3 này lại có nguy cơ nhiễm kim loại nặng, tạp chất gây hại sức khoẻ nếu nguồn khai thác, chế biến không đảm bảo.

Vì vậy, nên lựa chọn những sản phẩm được kiểm chứng bởi các Tổ chức dầu cá quốc tế uy tín. Trong số đó phải kể tới 2 tổ chức là GOED và IFOS.

*GOED – Đại diện danh dự ngành công nghiệp Omega-3

GOED (Global Organization for EDA and DHA Omega 3) là tổ chức toàn cầu được thành lập vào năm 2006. GOED hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, giáo dục về lợi ích của Omega 3 và đảm bảo sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng:

– Hàm lượng EPA, DHA: Quy định mức tối thiểu của EPA, DHA mà các sản phẩm cần có để đảm bảo phát huy tác dụng.

– Độ tinh khiết và an toàn: Đảm bảo các sản phẩm Omega 3 không chứa chất độc hại, đảm bảo tinh khiết và an toàn.

– Nguồn gốc và bền vững: GOED đánh giá các yếu tố đảm bảo nguồn nguyên liệu Omega 3 phải từ các nguồn bền vững, đáng tin cậy.

GOED giám sát các thành viên đảm bảo các tiêu chí kể trên, đồng thời tuân thủ các quy định của pháp luật về dinh dưỡng và sức khỏe.

*Tiêu chuẩn quốc tế IFOS 5 sao – tiêu chuẩn cho dầu cá chất lượng và an toàn.

Chứng nhận IFOS (International Fish Oil Standards) là chứng nhận quốc tế đánh giá chất lượng dầu cá và sản phẩm có chứa dầu cá. Đây là chứng nhận lâu đời, nổi tiếng của Nutrasource – tổ chức nghiên cứu toàn cầu độc lập, hoạt động từ 2004. Chứng nhận IFOS™- 5 sao là biểu tượng của sự minh bạch về các tiêu chuẩn chất lượng:

– Hàm lượng EPA, DHA: Đánh giá hàm lượng EPA, DHA đúng theo công bố và phải đạt ngưỡng tối thiểu do IFOS quy định.

– Độ sạch, tinh khiết và an toàn: Nếu Omega 3 chiết xuất từ các loại cá nhiễm độc (PCBs, hóa chất, dioxin) cũng sẽ có nguy cơ nhiễm độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, IFOS kiểm tra rất kỹ các chỉ số này để đảm bảo sản phẩm sạch, tinh khiết và an toàn.

– Chỉ số kim loại nặng: Nhiễm độc kim loại nặng như thủy ngân, chì, arsen có thể gây ra tổn thương ảnh hưởng sức khỏe… Bởi vậy, IFOS kiểm tra và đánh giá các chỉ số này hết sức nghiêm ngặt.

– Độ ổn định về chất lượng và tình trạng oxy hóa: Omega 3 dễ bị oxy hóa dẫn tới giảm chất lượng. IFOS đánh giá và đảm bảo sản phẩm có khả năng giữ nguyên chất lượng, không bị oxy hóa nhanh trong quá trình sử dụng.

Khi một sản phẩm đạt chứng nhận IFOS, nghĩa là đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe và đáng tin cậy trong việc cung cấp lượng omega 3 tinh khiếtchất lượng và an toàn.

Tất cả kết quả đạt chứng nhận IFOS đều được minh bạch, dễ dàng tra cứu trực tuyến trên toàn cầu.

Ocean Omega 3 Series – Omega 3 tiêu chuẩn quốc tế IFOS 5 sao

Tại thị trường Việt Nam, Ocean Omega 3 Series – là một trong số ít bộ sản phẩm đạt cả hai tiêu chuẩn quốc tế GOED và IFOS.

Ocean Omega 3 Series gồm 4 sản phẩm cho cả gia đình: Ocean Fish Oil, Ocean Multi, Ocean Mummy, Ocean Plus đến từ thương hiệu Orzax – Thương hiệu nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ sản phẩm này đã xuất sắc vượt qua đánh giá của IFOS với các chỉ số ở từng hạng mục tốt hơn và vượt xa ngưỡng yêu cầu, tự hào đạt tiêu chuẩn IFOS cao nhất – IFOS 5 sao với thành phần Omega 3 tinh khiếtcao cấp và an toàn.

Ngoài ra, bộ sản phẩm còn đạt giải vàng hương vị tại Singapore Taste Awards và America Taste Awards và đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Theo: https://suckhoedoisong.vn/dau-ca-tinh-khiet-tieu-chuan-ifos-5-sao-duong-chat-vang-ho-tro-bo-mat-bo-nao-169230804101724373.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.