Trí Khang Pharma đào tạo nội bộ định kỳ tháng 8/2023

Ngày 5/8/2023, chương trình đào tạo nội bộ định kỳ tháng 8/2025 của Trí Khang Pharma đã diễn ra thành công rực rỡ. Bất chấp thời tiết bất lợi, mưa khá lớn nhưng hơn 30 cán bộ nhân viên thuộc danh sách đào tạo tháng 8 đã có mặt đông đủ tại hội trường để tham dự chương trình.

Đây là hoạt động định kỳ diễn ra thường xuyên của Trí Khang pharma nhằm mục đích cung cấp kiến thức sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm cũng như nâng cao chất lượng nhân sự, dịch vụ của công ty. Có thể nói từ đầu năm 2023 đến nay, các hoạt động đào tạo nội bộ được Trí Khang Pharma đặc biệt chú trong và diễn ra hết sức thường xuyên. Tiếp nối thành công của các kỳ đào tạo trước, buổi đào tạo ngày 5/8 đã có được những kết quả rất đang khích lệ.

Với sự phát triển lớn mạnh từng ngày, bắt đầu từ tháng 8/2023, Trí Khang Pharma tiếp tục có thêm nhiều nhân sự mới đảm nhận các vị trí công việc khác nhau. Bởi vậy, buổi đào tạo này đã cung cấp đầy đủ thông tin cho đội ngũ nhân viên mới về tthông tin sản phẩm, dịch vụ cũng như các hoạt động, định ướng và hành tựu của công ty.

Dưới sự dẫn dắt, đào tạo trực tiếp của chị Chu Thanh Nga – Giám đốc của Trí Khang Pharma, tất cả các thành viên tham dự buổi đào tạo đã được nâng cao kiến thức sản phẩm, chuyên môn cũng như trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của công ty. Mỗi nhân sự của Trí Khang sẽ trở thành “đại sứ thương hiệu” của chính Trí Khang Pharma và ngày càng có được thành công hơn nữa thông qua các chương trình đào tạo bổ ích này…

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.