Đại Học Dược Hà Nội Hàng trăm sinh viên quan tâm môi trường và công việc tại Trí Khang Pharma

Ngày 9/4/2023, Trí Khang Pharma tham gia ngày hội việc làm tại trường ĐH Dược Hà Nội với vai trò nhà tài trợ đồng và nhiều cơ hội tuyển dụng hấp dẫn. 

PGS.TS​ Đinh Thị Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng ĐH Dược Hà Nội thăm quan Gian trại Tuyển dụng của Trí Khang Pharma

Theo những điều chúng tôi biết, Đại học Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín hàng đầu cả nước trong việc đào tạo các dược sĩ giỏi. Nơi đây không chỉ là “lò” đào tạo nhân tài về dược mà còn bồi dưỡng cho sinh viên tình yêu và trách nhiệm với nghề nghiệp mình lựa chọn. Hơn nữa, sinh viên của trường đều là những bạn trẻ năng động nhiệt huyết và có học thức chuyên sâu với ngành.

Hình ảnh các bạn sinh viên Dược Hà Nội đến tham gian gian hàng của Trí Khang Pharma

Chính vì vậy, trong hội chợ tuyển dụng jobs Fair do Đại học Dược tổ chức, Trí Khang Pharma với tư cách là đơn vị lớn trong ngành sức khỏe. Chúng tôi mong muốn được lan tỏa giá trị của nhãn hàng đến các bạn sinh viên.  Và hơn hết có thể đồng hành và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đang học tập, nghiên cứu tại trường những cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Trí Khang Pharma công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm sức khỏe

Theo đánh giá chung của chúng tôi về thực trạng mong muốn môi trường làm việc của các bạn dược sĩ tương lai đều có điểm chung:

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp

– Được thể hiện cá tính và không ngừng nâng cao giá trị của bản thân

– Các sản phẩm sức khỏe chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Với Phương châm phát triển Đội ngũ Nhân sự Giỏi Chuyên môn – Giàu sức Sáng tạo – Sản phẩm uy tín, chất lượng  Ở Trí Khang Pharma các nhân sự luôn được tạo cơ hội để thỏa sức sáng tạo và phát triển để không ngừng tạo dựng thật nhiều giá trị mới. Trí Khang Pharma tin rằng, đây sẽ là một môi trường làm việc mà nhiều sinh viên mong muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.