Trí Khang Pharma và Otosan đồng hành cùng Hội nghị khoa học Tai – Mũi – Họng Cố đô Huế mở rộng 2023

Vào ngày 11 và 12/8 vừa qua, Trí Khang Pharma và thương hiệu Otosan đã vinh dự đồng hành cùng sự kiện Hội nghị Khoa học Tai – Mũi – Họng Cố đô Huế mở rộng năm 2023.

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý Tai Mũi Họng, họp mặt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, Hôi Tai Mũi Họng tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tổ chức Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng Cố đô Huế mở rộng với chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng năm 2023”.

Hội nghĩ đã được tổ trức trực tiếp trong hai ngày 11 và 12/8 tại khách sạn White Lotus (số 05- 07 Hoàng Hoa Thám, Phú Nhuận, Huế) với sự góp mặt của hơn 200 đại biểu, khách mời là các Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu… tại thành phố Huế và các tỉnh thành khác trên cả nước như: GS.TS Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện TW Huế, TS Hồ Đắc Thái Hoàng – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Thừ Thiên Huế, GS.TS Nguyễn Đình Phúc – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội & các tỉnh phía Bắc, BS CKII Trần Phương Nam – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng tỉnh Thừa Thiên Huế…

Trong sự kiện lần này, Trí Khang Pharma cùng thương hiệu Otosan hân hạnh là một trong số các đơn vị đồng hành góp phần tạo nên thành công của Hội nghị. Tại sự kiện, ngoài việc được hỏi hỏi, nắm bắt thêm về các kiến thức chuyên môn trong chẩn đoán bệnh lý Tai Mũi Họng, Trí Khang Pharma cũng đã trưng bày và giới thiệu tới các đại biểu, khách mời về bộ sản phẩm Tai Mũi Họng toàn diện của thương hiệu Otosan. Đây là thương hiệu lâu đời, nổi tiếng và được đánh giá cao tại Ý và nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Tai- Mũi- Họng.

Với triết lý “Sức khoẻ & tự nhiên là hai yếu tố không thể tách rời”, trong suốt hơn 30 năm, các chuyên gia của Otosan không ngừng nỗ lực nghiên cứu tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, dựa trên sự kế thừa các kiến thức cổ xưa về cây thuốc, kết hợp với các nghiên cứu lâm sàng hiện đại để mang đến hướng tiếp cận và những giải pháp an toàn, hiệu quả và toàn diện trong chữa trị, phòng ngừa các bệnh lý về Tai – Mũi – Họng cho cả trẻ em và người lớn. Bộ sản phẩm đã thu hút được sự quan tâm cũng như đánh giá cao của hàng trăm đại biểu, khách mời tại sự kiện.

Cùng Trí Khang Pharma nhìn lại một số hình ảnh trong sự kiện lần này:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.