Trí Khang Pharma tổ chức thành công Hội thảo ““LIỆU PHÁP DINH DƯỠNG TRONG ĐIỀU TRỊ VÀ DỰ PHÒNG CÁC BỆNH LÝ HÔ HẤP, TIÊU HÓA Ở TRẺ EM”

Sáng ngày 9/9, Trí Khang pharma đã tổ chức thành công Hội thảo “Liệu pháp dinh dưỡng trong điều trị và dự phòng các bệnh lý hô hấp, tiêu hóa ở trẻ em”. Hội thảo dưới sự chủ trì của Ths.Bs Phan Thị Định – 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, dinh dưỡn và Ts.BS Lê Thị Thu Hương – hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, chuyên gia hàng đầu về hen phế quản, dị ứng và các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ và sự góp mặt của đông đảo các bác sĩ, dược sĩ, chủ shop Mẹ bé.

Tại hội thảo, Ths.Bs Phan Thị Định đã có những chia sẻ quý báu và bổ ích về chuyên đề dinh dưỡng với các nội dung:

  • Tầm quan trọng của liệu pháp dinh dưỡng trong điều trị và dự phòng các bệnh lý hô hấp, tiêu hóa ở trẻ em.
  • Phương pháp đánh giá tình trạng dinh dưỡng ở trẻ em.
  • Nhu cầu dinh dưỡng ở các lúa tuổi: giai đoạn ăn bổ sung, trẻ từ 2 – 5 tuổi, tiền học đường.
  • Chia sẻ case lâm sàng suy dinh dưỡng thấp còi: nguyên nhân gây suy dinh dưỡng, hậu quả suy dinh dưỡng ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ và giải pháp phục hồi suy dinh dưỡng.

Và Ts.Bs Lê Thị Thu Hương cũng có những chia sẻ về chuyên đề hô hấp đầy tâm huyết với các nội dung:

  • Thực tế lâm sàng điều trị và theo dõi dự phòng hen cho trẻ.
  • Phương pháp sử dụng Peakflow theo dõi trẻ hen tại phòng khám.
  • Nhận biết và các phương pháp hỗ trợ điều trị trẻ bị hen.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí hết sức sôi nổi với những phần hỏi đáp, giao lưu giữa các bác sĩ, chuyên gia, dược sĩ, chủ shop Mẹ bé qua đó cùng nhau chia sẻ và cung cấp những kiến thức, thông tin vô cùng hữu ích xoay quanh các vấn đề dinh dưỡng, hô hấp của trẻ.

Cũng tại buổi hội thảo, Quý khách tham dự đã được trực tiếp lắng nghe những tư vấn, giới thiệu các vấn đề về sản phẩm từ chính đội ngũ các dược sĩ của Trí Khang Pharma đồng thời trực tiếp được trải nghiệm, dùng thử sản phẩm.

Có thể nói, sự kiện này cũng chính là nền tảng mà Trí Khang Pharma đang cố gắng hướng tới khi tạo sự kết nối, mối quan hệ bền vững giữa các chuyên gia, bác sĩ – công ty và quý khách hàng để cùng nhau thấu hiểu, sẻ chia và hướng tới mục tiêu chung là sự phát triển bền vững góp phần nâng cao nhận thức và chất lượng sức khỏe, cuộc sống cho người tiêu dùng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.