Trí Khang pharma “Hành trình kết nối – Du xuân 2024”

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về vào dịp đầu xuân năm mới người Việt Nam lại phấn khởi du xuân đi lễ chùa, đền cầu may mắn, bình an. Đây là một trong những nét đẹp văn hóa, truyền thống lâu đời của Dân tộc.

Và để duy trì, gìn giữ nét đẹp văn hóa đó đồng thời hòa trong không khí tưng bừng, tươi mới của Xuân mới Giáp Thìn 2024, Trí Khang pharma và Hoàng Hà pharma đã có chuyến du xuân “Hành trình kết nối – Xuân 2024” cùng nhau dâng hương tại Đền Hùng (Phú Thọ) vào ngày 17/02 vừa qua.

Trong chuyến du xuân lần này, các CBNV của Trí Khang pharma và Hoàng Hà pharma đã có nhiều thời gian gặp gỡ, trò chuyện làm tăng sự gắn kết hợp tác vốn có giữa hai công ty. Có thể nói, Hoàng Hà pharma là một trong số những đối tác tiềm năng và lâu đời nhất của Trí Khang. Ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, trên chặng được hơn 10 năm hình thành và phát triển của Trí Khang, Hoàng Hà pharma đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Trí Khang và cùng nhau hướng đến mục tiêu chung khi mang những sản phẩm chất lượng nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe người Việt.

Tại Đền Hùng, BLĐ và CBNV của hai công ty đã thành kính dâng hương tri ân công lao dựng nước, giữ nước của các Vua Hùng và các bậc tiền nhân; đồng thời, cầu may mắn, bình an, sức khoẻ trong dịp năm mới cho tất cả mọi người. Cầu mong trong năm mới Giáp Thìn 2024, Trí Khang pharma và Hoàng Hà pharma cũng như toàn thể các khách hàng, đối tác của hai công ty sẽ cùng nhau gắn kết và thành công hơn nữa!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.