Trí Khang Pharma đồng hành cùng Hội nhãn khoa Hà Nội trong buổi Sinh hoạt khoa học quý IV – 2023

Ngày 13/01/2024 vừa qua, Trí Khang Pharma vinh dự đồng hành cùng Buổi sinh hoạt khoa học Quý IV năm 2023 của Hội Nhãn khoa Thành phố Hà Nội tại Khách sạn Đối Ngoại (Hà Nội). Buổi sinh hoạt khoa học lần này có chủ đề “Cập nhật các phương pháp chỉnh kính ở trẻ em” với sự tham dự của hàng trăm các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nhãn khoa. Tại đây, Trí Khang pharma đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chăm sóc mắt do công ty nhập khẩu và phân phối.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của PGS.TS Hoàng Thị Minh Châu – Chủ tịch Hội Nhãn khoa Hà Nội, TS.BS Nguyễn Văn Huy – Bệnh viện Mắt Trưng Ương, TS.BS Phạm Thị Minh Châu – Bệnh viện mắt Trung Ương,… cùng hơn 200 đại biểu là cán bộ, bác sĩ chuyên ngành về nhãn khoa tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Rất nhiều các nghiên cứu, báo cáo khoa học, các kiến thức nhãn khoa được các chuyên gia, bác sĩ đưa ra tại buổi hội thảo như:

– Quan điểm về chỉnh kính ở trẻ em
– Ứng dụng một số đánh giá tiến triển cận thị và dự đoán khởi phát cận thị
– Kiểm soát tiến triển cân bằng kính gọng
– Các thảo luận về việc tiết chế cận thị ở trẻ
– …

Đây là hoạt động sinh hoạt định kỳ theo quý của các thành viên của Hội nhãn khoa Hà Nội nhằm cập nhật những kiến thức nhãn khoa mới đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về các vấn đề trong chẩn đoán, điều trị bệnh…

Trí Khang Pharma vinh dự được đồng hành trong sự kiện lần này và đã nhận được sự ưu ái, quan tâm của rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ. Tại gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Trí Khang Pharma, các chuyên gia, bác sĩ được tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm, dùng thử các sản phẩm chăm sóc mắt chất lượng nhập khẩu từ châu Âu. Các sản phẩm này được Trí Khang Pharma nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Trong số đó phải kể tới một số sản phẩm nổi bật như nước mắt nhân tạo không chất bảo quản Iridina, Zixol, nhỏ mắt kiểm soát cận thì Tropine 0.01%, viên uống bổ mắt Maculareds… đã được rất nhiều người tiêu dùng, các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Cùng Trí Khang Pharma nhìn lại một vài hình ảnh trong hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.