Trí Khang Pharma đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 23

Vào ngày 17 và 18/8 vừa qua, Trí Khang Pharma đã đồng hành cùng sự kiện Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – châu Á Thái Bình Dương do Bện viện Từ Dũ tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua 22 năm tổ chức, Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp – châu Á – Thái Bình Dương đã trở thành sự kiện thường niên lớn, một diễn đàn y học quốc tế có uy tín, là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản phụ khoa.

Tiếp bước chặng đường 22 năm, bệnh viện Từ Dũ đã đứng ra tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 23 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Place (360D Bến Vân Đồn, TP Hồ Chí Minh) vào ngày 17 và 18 tháng 8 vừa qua.

Hội nghị đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 2500 đại biểu tham dự với hàng chục phiên hội nghị, hàng trăm báo cáo liên quan đến nhiều quan điểm y học hiện đại, kỹ thuật mới và kinh nghiệm thực hành của các giao sư, bác sĩ đầu ngành. Với sự tham gia của 73 báo cáo viên là các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia thuộc Hội Y học Bà mẹ và Bào thai châu Á – Thái Bình Dương (APCMFM), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), bệnh viện Từ Dũ và một số bện viện khác đã mang đến các chủ đề kiến thức chuyên sâu, mới mẻ và hấp dẫn.

Trí Khang Pharma vinh dự được đồng hành trong sự kiện lần này và đã dành được sự ưu ái, quan tâm của hàng trăm đại biểu, khách mời. Tại gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Trí Khang Pharma, các vị đại biểu, khách mời được trực tiếp trải nghiệm, dùng thử và nghe giới thiệu về sản phẩm. Đây là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé được Trí Khang Pharma nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm của Trí Khang được rất nhiều các bác sĩ, chuyên gia tham dự hội thảo đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Cùng Trí Khang Pharma nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.