Trí Khang tham gia Hội nghị khoa học thường niên Tai -Mũi – Họng 2022

“Điều trị F0 tại nhà”, “hậu covid” là những từ khóa được tìm kiếm top đầu thời gian gần đây, khi việc tự cách ly tại nhà và theo dõi điều trị trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, mọi người dân đều phải tự ý thức thực hiện 5K, trang bị những kiến thức đúng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình trước cơn sóng thần Covid.

Chính vì vậy cuối tháng 3 vừa qua, Hội nghị thường niên Tai – Mũi – Họng 2022 với những chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành giúp người dân cập nhật kịp thời kiến thức y khoa tổng quát và chẩn đoán, xử trí bênh lý tai mũi họng trong thời kỳ  Covid được diễn ra. Công ty TNHH thương mại Trí Khang tự hào là 1 trong những đơn vị đồng hành cùng hội nghị với sự góp mặt của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành tại mũi họng trên toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền nhãn hàng OTOSAN tại Việt Nam.

Tại buổi hội thảo bà Chu Thanh Nga – Tổng Giám đốc công ty dược phẩm Trí Khang chia sẻ: “OTOSAN là 1 lựa chọn tối ưu cho các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân trong trường hợp viêm đường hô hấp để có một kết quả điều trị nhanh,hiệu quả, chất lượng và an toàn“.

OTOSAN – ITALY THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ CÁC SẢN PHẨM TAI MŨI HỌNG CÓ NGUỒN GỐC TỪ TỰ NHIÊN 

Được  thành lập từ năm 1989, hơn 30 năm tồn tại và phát triển, xuất phát từ niềm tin cốt lõi là sức khỏe và tự nhiên là hai yếu tố không thể tách rời, chính vì vậy triết lý hoạt động của Otosan là mang đến những giải pháp điều trị thay thế, một hướng tiếp cận hoàn toàn mang tính tự nhiên và hiệu quả đối với các vấn đề liên quan đến bệnh lý Tai- mũi- họng.
Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và tìm tòi các thành phần tốt nhất trong tự nhiên, kết hợp với các phương thức truyền thống OTOSAN mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng, chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người dùng.
 Bộ sản phẩm Otosan bao gồm:
  • Dung dịch nhỏ tai Otosan Natural Ear Drops
  • Xịt mũi Otosan Nasal Spray Forte
  • Xịt mũi Otosan Nasal Spray Baby
  •  Bộ rửa mũi Otosan Nasal Wash Kit
  • Siro ho Otosan For Tuss Cough Syrup
  •  Xịt họng Otosan Throat Spray Forte
  •  Gel ngậm họng Otosan Throat Gel Forte
  • Sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch Immunix 3

Ngoài  ra, các sản phẩm OTOSAN được PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám đốc bệnh viện tai mũi họng Trung ương đánh giá cao về chất lượng và khuyên dùng đặc biệt với bệnh nhân covid . 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.