Trí Khang Pharma tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Các giải pháp tối ưu cho đường tiêu hoá khoẻ mạnh”

Ngày 23/06/2024, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Trí Khang Pharma đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Các giải pháp tối ưu cho đường tiêu hoá khoẻ mạnh”. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách mời trong và ngoài nước tham dự.

Tham dự hội thảo có các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực tiêu hóa, dinh dưỡng đến từ các bệnh viện lớn như: PGS.TS Nguyễn Duy Thắng – Chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội, PGS.TS Bác sĩ Lê Bạch Mai – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, GS.TS.BS Nguyễn Quang Duật – Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội, PGS.TS.BS Phạm Thị Bích Đào – Phó chủ tịch Hội Thính học Việt Nam, PGS.TS Trần Thanh Tú – Giám đốc Trung tâm Quốc tế S – Bệnh viện Nhi Trung Ương… và hơn 200 bác sĩ tại các bệnh viện tuyến trung ương và địa phương cùng hàng trăm đại diện các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc lớn như Long Châu, An Khang, shop mẹ bé trên toàn quốc.

Sự kiện cũng có sự hiện diện của các chuyên gia, lãnh đạo cao cấp đến từ các công ty dược phẩm thế giới mà Trí Khang Pharma đang hợp tác, phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam: Ông Stefano Colombo – CEO Montefarmaco OTC S.p.A Italy, bà Laura Rosaria Catalfamo – Export Manager Montefarmaco OTC S.p.A, ông Giulio Florio – Giám đốc xuất khẩu S.I.I.T Italy, bà Estela Cameijo – International Marketing Manager – Neosante Health Solutions Italy, bà Chu Thanh Nga – Chủ tịch Trí Khang Pharma.

Hội thảo thu hút sự tham gia của các chuyên gia trong và ngoài nước

Tại hội thảo, các bác sĩ, chuyên gia về tiêu hóa trong nước và quốc tế đã chia sẻ những ảnh hưởng của hệ vi khuẩn đường ruột đối với đường tiêu hóa. Đồng thời, đưa ra những giải pháp điều trị các bệnh về tiêu hóa. Thông qua các câu hỏi thảo luận, các đại biểu còn được giải đáp trực tiếp chuyên sâu về các bệnh lý trên; hướng dẫn các quy trình tầm soát sức khỏe cho từng trường hợp.

Phát biểu tại Hội thảo, Bà Chu Thanh Nga – Chủ tịch Trí Khang Pharma chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 Trí Khang tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế, qua đây chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác quốc tế, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để xây dựng một nền tảng sức khoẻ toàn cầu bền vững. Tại Trí Khang luôn đặt chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu khi lựa chọn các sản phẩm bảo vệ d. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ khách hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng. Điều này cũng phù hợp với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe bền vững cho người Việt Nam” mà chúng tôi theo đuổi”.

Các giải pháp tối ưu cho đường tiêu hoá khoẻ mạnh

Hội thảo chính diễn ra vào ngày 23/6, gồm: 02 phiên báo cáo với nội dung về “Ảnh hưởng của hệ vi khuẩn đường ruột đến các bệnh lý tiêu hóa thường gặp ở trẻ em & giải pháp can thiệp” của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung ương, Phó trưởng bộ môn Nhi Đại học Y Hà Nội và “Vai trò của Probiotics trong điều hòa miễn dịch dựa trên các bằng chứng lâm sàng” của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Diệu Thúy – Chủ nhiệm bộ môn Nhi Đại học Y Hà Nội, 5 giải pháp tối ưu cho đường tiêu hóa và 1 phiên tham luận. Các bài báo cáo đều có chất lượng tốt, nội dung mới mẻ và hàm lượng khoa học cao đến từ các phó giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Việt Hà khẳng định: “Hệ vi khuẩn đảm nhiệm sự toàn vẹn và hoạt động của đường tiêu hóa bằng cách tác động như một hàng rào, kích thích hệ miễn dịch, điều hòa chức năng dinh dưỡng và chuyển hóa. Một số bệnh đường tiêu hóa và ngoài đường tiêu hóa có thể do nguyên nhân mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Do đó, chúng ta có thể sử dụng các giải pháp điều chỉnh sự rối loạn hệ vi khuẩn chí ruột để điều trị các rối loạn tiêu hóa”.

Hơn 500 khách mời tham dự đến từ khắp các miền trên cả nước và quốc tế

Đồng quan điểm với giải pháp điều chỉnh sự rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột trong điều trị các rối loạn về tiêu hóa, ông Stefano Colombo – CEO Montefarmaco OTC S.p.A Italy chia sẻ về việc bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hóa: “Được thành lập từ năm 1945 và bắt đầu trong một hiệu thuốc, Montefarmaco hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và luôn phát triển các giải pháp hiệu quả, an toàn để hỗ trợ điều trị bệnh. Montefarmaco là một trong những công ty tiên phong tại Ý trong lĩnh vực phân phối thuốc không kê đơn và thực phẩm chức năng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào các sản phẩm men vi sinh và Lactoflorene là sản phẩm tiêu biểu giúp bổ sung men vi sinh, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Tại Việt Nam, Lactoflorene được phân phối độc quyền bởi Trí Khang Pharma. Chúng tôi tự tin về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, hy vọng men vi sinh Lactoflorene sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên trong việc hỗ trợ đường tiêu hóa. Được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển là niềm tự hào của chúng tôi”.

Thách thức và giải pháp cho đường tiêu hóa khỏe mạnh

Bên cạnh những thành công đã đạt được, Trí Khang Pharma luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm mới, đem lại giải pháp chuyên sâu, chất lượng, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm dành cho trẻ em Marial Gel – giải pháp trong trào ngược dạ dày thực quản và họng thanh quản GERD & LPR, sản phẩm Lactoflorene mini gocce chứa men vi sinh hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột và Stipsipeg Baby hỗ trợ nhuận tràng chống táo bón đã được ra mắt ngay trong sự kiện và nhận được nhiều quan tâm, đánh giá cao từ các khách mời tham dự sự kiện.

Trí Khang Pharma ra mắt bộ sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tiêu hóa dành cho trẻ em

Kết thúc hội thảo, bà Chu Thanh Nga đã có bài phát biểu cảm ơn đầy xúc động. Một lần nữa, bà nhấn mạnh cam kết của Trí Khang Pharma về sự “Phát triển bền vững” – sứ mệnh mà công ty luôn kiên trì theo đuổi. Bà cũng khẳng định,

Trí Khang sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

(Theo suckhoedoisong.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.