Trí Khang Pharma gây ấn tượng mạnh mẽ tại Hội nghị Tai – Thính học Quốc tế lần thứ III: Hội nhập cùng phát triển

Ngày 14-15/6 vừa qua, Hội nghị khoa học quốc tế về Tai – Thính học lần thứ III với chủ đề “Hợp tác cùng phát triển” tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị vinh hạnh đón tiếp hơn 500 đại biểu tham dự, với hơn 70 bài báo cáo của các chuyên gia trong nước và Quốc tế là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ có uy tín cao trong chuyên ngành Tai – Thính Học, Âm ngữ trị liệu tại Việt Nam và Quốc tế.

Góp mặt tại Hội nghị với vai trò là nhà tài trợ Vàng, Trí Khang Pharma tự hào mang thương hiệu Otosan và Marial giới thiệu đến với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tai – Mũi – Họng nói chung và Thính học nói riêng cả trong nước và quốc tế. Gian trưng bày sản phẩm của Trí Khang Pharma đã thu hút các chuyên gia tham quan, trải nghiệm. Trong đó nổi bật là sản phẩm Nhỏ tai Otosan với đa tác động, vừa làm sạch ráy tai, vừa kháng viêm, kháng khuẩn và tái tạo niêm mạc da tai; sản phẩm Marial Gel dùng trong trường hợp trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản được các bác sĩ và chuyên gia đánh giá rất cao.

Tại Hội nghị, bà Chu Thanh Nga – Giám đốc của Trí Khang Pharma đã có bài báo cáo trong phiên toàn thể trước hàng trăm chuyên gia, bác sĩ về chủ đề: Marial Gel – Giải pháp đột phá từ Ý trong trào ngược họng, thanh quản. Marial Gel là lựa chọn đầu tay trong trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản đươc Trí Khang Pharma nhập khẩu nguyên hộp từ Ý, phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. MARIAL Gel được đánh giá là giải pháp đột phá khi mang đến tác động kép giảm nhanh triệu chứng trào ngược đồng thời bảo vệ, làm lành & phục hồi niêm mạc bị tổn thương.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện lần này cũng Trí Khang pharma nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.