Thực phẩm giúp tăng sức đề kháng Immunix 3 có cơ chế hoạt động ra sao?

Thực phẩm giúp tăng sức đề kháng Immunix 3 người bạn đồng hành của nhiều gia đình Việt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của nhiều người. Bài viết hôm nay, Trí Khang sẽ giúp bạn hiểu rõ về cơ chế hoạt động của Immunix 3 để có thể yên tâm bảo vệ cả gia đình với loại thực phẩm chức năng này nhé! 

1. Cơ chế tác động đến hệ miễn dịch của Immunix 3

Thực phẩm giúp tăng sức đề kháng Immunix 3 là sản phẩm hữu ích, giúp nâng cao khả năng bảo vệ tự nhiên của cơ thể nhờ cộng hưởng 3 tác động. Cụ thể như sau: 

Thứ nhất là bảo vệ khỏi stress oxy hóa nhờ vào thành phần L-Glutathione – một hợp chất dẫn xuất của các axit amin Glycine, Cysteine ​​và axit Glutamic. Đây là những chất được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể, có khả năng chống oxy rất tốt. Từ đó, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và tái tạo Vitamin C từ các dạng oxy hóa của nó. 

Sản phẩm còn chứa hàm lượng lớn Vitamin C được biết đến là chất chống oxy hóa tế bào 
Sản phẩm còn chứa hàm lượng lớn Vitamin C được biết đến là chất chống oxy hóa tế bào

Bên cạnh đấy, sản phẩm còn chứa hàm lượng lớn Vitamin C được biết đến là chất chống oxy hóa tế bào tự nhiên. Đặc biệt, rất cần thiết đối với các enzym chống oxy hóa, góp phần vào việc thúc đẩy quá trình hình thành collagen. Đồng thời, Vitamin C còn hỗ trợ làm giảm mệt mỏi, ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng theo mùa rất tốt. 

Thứ hai là tăng cường sức đề kháng, nâng cao chức năng hệ thống miễn dịch nhờ cơ chế tác động của các thành phần sau: Beta-Glucans 1.3/1.6 – chất dinh dưỡng có khả năng kích thích phản ứng của bạch cầu tăng cường hoạt động chống virus của đại thực bào. Vitamin D3 tăng ra sự biểu hiện của peptide kháng khuẩn, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng. ZincNova ™ – kẽm được vi nang hóa có công dụng hỗ trợ hoạt động của tế bào lympho T. 

 Cân bằng hệ vi khuẩn nhờ thành phần Bacillus Clausii
Cân bằng hệ vi khuẩn nhờ thành phần Bacillus Clausii

Thứ ba là cân bằng hệ vi khuẩn nhờ thành phần Bacillus Clausii. Đây là một loại men vi sinh có khả năng ức chế sự gia tăng của mầm bệnh và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, thúc đẩy hoạt động sinh lý của sinh vật. 

Bacillus Clausii được cấu tạo bởi một lớp vỏ gồm nhiều lớp khác nhau, có khả năng chống lại sự tấn công từ bên ngoài. Khi tiếp xúc đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ kích hoạt quá trình tái hydrat hóa và nảy mầm. Từ đó, kích hoạt lại vi khuẩn không hoạt động đến ruột mà không bị tổn thương và có thể chống lại sự thay đổi nhiệt độ. Chúng có tác dụng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp nhờ khả năng kháng vi-rút, kích thích hệ thống miễn dịch. 

2. Làm sao để tối ưu hiệu quả mang lại khi sử dụng Immunix 3

Để tối ưu hóa hiệu quả mang lại khi sử dụng thực phẩm giúp tăng sức đề kháng Immunix 3 bạn cần chú ý sử dụng đúng thời điểm, đúng liệu lượng theo khuyến cáo của nhà sản xuất và chuyên gia y tế. Thời điểm tốt nhất bạn có thể sử dụng Immunix 3 là sau bữa ăn sáng hoặc trưa 30 phút. 

Thời điểm tốt nhất bạn có thể sử dụng Immunix 3 là sau bữa ăn sáng hoặc trưa 30 phút
Thời điểm tốt nhất bạn có thể sử dụng Immunix 3 là sau bữa ăn sáng hoặc trưa 30 phút

Bởi lẽ, trong thành phần của sản phẩm có chứa hàm lượng Vitamin C khá lớn, nếu dùng khi đói sẽ ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của hệ tiêu hóa cũng như dạ dày. Sau 30 phút là thời điểm thức này đã được tiêu hóa một phần, bụng không quá đói hoặc quá no, giúp các dưỡng chất có trong Immunix 3  phát huy được tác dụng một cách tối ưu nhất. 

Bạn không nên sử dụng thực phẩm giúp tăng sức đề kháng Immunix 3 vào buổi tốt vì đây là thời điểm cơ cần nghỉ ngơi. Nếu bạn sử dụng thuốc sẽ khiến các cơ quan chức năng phải hoạt động, ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, kém tập trung cho ngày hôm sau. Như vậy vô hình chung sẽ khiến nhiều người hiểu lệch lạc về công dụng của thuốc, đánh giá thuốc chất lượng kém hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Một vấn đề nữa bạn cần lưu ý để có thể tối ưu hiệu quả mang lại khi sử dụng Immunix 3 chính là dùng đúng liều lượng. Ở mỗi lứa tuổi, mỗi giai đoạn, cơ thể sẽ có những cơ chế hoạt động khác nhau. Do đó, liều lượng sử dụng thuốc cũng sẽ khác nhau, phù hợp nhất với từng nhóm đối tượng. 

Sản phẩm không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi, với trẻ từ 2 đến 4 tuổi dùng 1 viên/ngày. Trẻ em từ 4 tuổi đến vị thành niên dưới 18 tháng sử dụng 1 đến 2 viên/ngày. Người trưởng thành trên 18 tuổi dùng 2 đến 4 viên/ngày. 

3. Khi dùng Immunix 3 cần chú ý điều gì?

Khi dùng thực phẩm giúp tăng sức đề kháng Immunix 3, bạn cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng mà nhà sản xuất và các chuyên gia y tế đã khuyến cáo. Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bé. Immunix 3 là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, do đó bạn không thể thế thuốc chữa bệnh. 

Sử dụng đúng liều lượng để mang lại hiệu quả cao 
Sử dụng đúng liều lượng để mang lại hiệu quả cao

Thực phẩm giúp tăng sức đề kháng Immunix 3 – tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giúp bạn tận hưởng cuộc sống vui khỏe mỗi ngày. Liên hệ thêm với Trí Khang Pharma để được tư vấn và giúp bạn mua được những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.