Phân tích cụ thể thành phần của Immunix 3 và tác dụng đối với tăng sức đề kháng cơ thể

Gần đây Immunix 3 được nhiều người tin dùng và truyền tai nhau là có công dụng tốt trong việc tăng sức đề kháng cơ thể. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc trong sản phẩm có những thành phần nào, những thành phần này có công dụng như thế nào với việc tăng đề kháng cho cơ thể. Trí Khang Pharma sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần thiết cho người dùng qua bài viết cụ thể ngay dưới đây. 

1. Hàm lượng Vitamin C trong Immunix 3 và công dụng tăng sức đề kháng cơ thể

Theo thông tin từ nhà sản xuất, hàm lượng vitamin C trong thực phẩm chức năng Immunix 3 trong 2 viên nén (900mg/viên) là 500 mg. Loại vitamin này có tác dụng quan trọng trong việc hình thành các protein tế bào, là cách tăng cường hệ miễn dịch chống lại những tác nhân gây bệnh. 

Vitamin C có tác dụng lớn trong việc tăng sức đề kháng cơ thể
Vitamin C có tác dụng lớn trong việc tăng sức đề kháng cơ thể

Bên cạnh đó, đây còn là một gốc oxy hóa giúp tế bào miễn dịch chống lại sự xâm nhập của các gốc tự do khiến cơ thể dễ bị đau ốm, bệnh tật. Bởi vậy việc cung cấp vitamin C là điều cần thiết. Tuy xuất hiện ở trong nhiều loại thực phẩm nhưng hoạt chất này dễ bay hơi khi chế biến và bảo quản. 

Thành phần và liều lượng được bổ sung trong Immunix 3 phù hợp với cả cơ thể người lớn và trẻ nhỏ. Bởi vậy đây sẽ là nguồn cung cấp Vitamin C dồi dào giúp tăng sức đề kháng cơ thể tối ưu.

2. Beta-glucans (1.3/1.6 beta glucan) là gì và công dụng như thế nào?

Beta-glucans là hoạt chất góp phần kích thích cơ thể sinh ra hệ miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng tối ưu trước mọi mầm bệnh. Theo những nghiên cứu mới đây, trong cơ thể người chỉ có khoảng 35% tế bào miễn dịch hoạt động. Tuy nhiên khi được bổ sung Beta-glucans thì số lượng này lên đến 70%.

Beta-glucans có tác dụng tăng sức đề kháng tự nhiên
Beta-glucans có tác dụng tăng sức đề kháng tự nhiên

Bên cạnh đó, hoạt chất này còn kích thích để tế bào trở nên “thông minh” hơn, có phản ứng mạnh mẽ hơn trước sự xâm nhập của các mầm bệnh. Đồng thời cũng đảm bảo được việc những tế bào này có thời gian sinh trưởng lâu dài, hoạt động ổn định và liên tục. Bởi vậy hoạt chất này đã được thêm vào Immunix 3 với hàm lượng 50 mg trong 2 viên nén để góp phần tăng sức đề kháng cơ thể hiệu quả. 

3.Glutathione từ L-glutathione và những điều cần biết

Glutathione được xem là nguồn gốc của mọi chất chống oxy hóa được sản sinh trong cơ thể. Hoạt chất này có mặt trong hầu hết những nhà máy sản xuất năng lượng của tế bào miễn dịch. Bởi vậy không khó hiểu khi Glutathione được bổ sung đến 50 mg trong 2 viên nén Immunix 3. 

Glutathione là nguồn gốc của mọi chất chống oxy hóa
Glutathione là nguồn gốc của mọi chất chống oxy hóa

Hoạt chất này có các chức năng chính như loại trừ các gốc tự do – những tác nhân tấn công cơ thể ở cấp độ tế bào khiến hệ miễn dịch dần suy yếu. Bên cạnh đó đây cũng là chất giải độc để quá trình chuyển hóa năng lượng ở tế bào miễn dịch diễn ra thuận tiện. Glutathione cũng sẽ kích thích quá trình sản sinh các tế bào tiêu diệt tự nhiên để hình thành hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất. 

Ngoài 3 thành phần trên, Immunix 3 còn có nhiều hoạt chất khác như kẽm, Bacillus Clausii, Vitamin D3 cùng những chất phụ gia được cấp phép. Tất cả đều được hướng dẫn sử dụng trong liều lượng phù hợp và hoàn toàn an toàn cho người dùng để tăng sức đề kháng cơ thể

4. Mua Immunix 3 để tăng sức đề kháng cho cơ thể ở đâu?

Immunix 3 là câu trả lời cho câu hỏi làm sao để tăng sức đề kháng. Quý khách ở Hà Nội muốn mua thuốc có thể đến với Trí Khang Pharma. Đây là đơn vị được cấp phép nhập khẩu và phân phối sản phẩm đến tận tay khách hàng. Tất cả thuốc đều có giấy tờ kiểm định, chứng minh chất lượng đầy đủ. Quá trình vận chuyển và lưu kho cũng diễn ra trong điều kiện tối ưu nên không ảnh hưởng đến thành phần thuốc. 

Đến Trí Khang để mua được thuốc chính hãng
Đến Trí Khang để mua được thuốc chính hãng

Giá thành Immunix 3 tại Trí Khang Pharma được cung cấp đầy đủ cho khách hàng và đảm bảo cạnh tranh nhất hiện nay. Với khách mua những đơn lớn thì bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn để gia tăng lợi nhuận. Quý khách ở xa hay có nhu cầu giao hàng tận nhà cũng sẽ được đáp ứng tối đa. 

Đến với Trí Khang Pharma, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm tăng sức đề kháng cơ thể Immunix 3 tốt nhất, giá cạnh tranh nhất cùng dịch vụ hoàn hảo. Chắc chắn bất cứ ai lựa chọn Trí Khang cũng đều sẽ hài lòng. Liên hệ nhà thuốc để được tư vấn sử dụng sản phẩm chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.