Những lý do nên sử dụng siro IMUNOL SYRUP tăng cường hệ miễn dịch

Sức đề kháng của trẻ là điều mà các bậc cha mẹ luôn quan tâm và muốn tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng. Những bệnh nguy hiểm do virus xâm nhập gây ra sẽ được giảm thiếu khi trẻ có hệ miễn dịch tốt. Sau đây Trí Khang sẽ giới thiệu đến người đọc sản phẩm siro IMUNOL SYRUP tăng cường miễn dịch cực hiệu quả cho trẻ em. 

Tiêu chí nào để đánh giá một hệ miễn dịch ở người hoạt động tốt

Hệ miễn dịch ở người được cấu tạo từ các mô cơ quan, tế bào đặc biệt và cả những loại protein dưỡng chất. Các bộ phận có hệ miễn dịch như xương, tủy, amidan ở họng, bạch huyết, niêm mạc và hệ thống tiêu hóa. Mỗi cá thể người sẽ có một hệ miễn dịch khác nhau bao gồm loại tốt và không tốt. Tuy nhiên, miễn dịch ở người cũng có thể bị suy giảm nếu như không biết cách chăm sóc, lamg dụng các loại thuốc. Người có sức đề kháng tốt được đánh giá qua các tiêu chí như: 

Tiêu chí của hệ miễn dịch
Tiêu chí của hệ miễn dịch tốt
  • Ăn uống điều độ, hợp khoa học: việc ăn xanh, uống sạch có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ hệ miễn dịch. Khách hàng nên hạn chế ăn những đồ ăn chứa nhiều độc tố khiến vi khuẩn có cơ hội xâm nhập. Cha mẹ có thể sử dụng Siro IMUNOL SYRUP tăng cường miễn dịch để cải thiện sức khỏe cho con cái.
  • Thường xuyên tập thể dục nâng cao sức khỏe: thường xuyên vận động cũng giúp đẩy lùi các bệnh về tim mạch và tăng sức đề kháng cho con người. Cơ thể sẽ luôn khỏe khoắn và tràn đầy sức sống và ngăn ngừa được những bệnh nguy hiểm khác.
Ăn uống khoa học
Ăn uống khoa học
  • Tránh xa thuốc lá và các chất kích thích: dù là trực tiếp hay gián tiếp thì chúng ta cũng nên hạn chế tiếp xúc với thuốc lá, khói thuốc là và bia rượu. Khi những khí độc này vào cơ thể người sẽ gây ra tổn thương nghiêm trọng đường hô hấp. Hệ miễn dịch cũng từ đó mà suy giảm và khó tránh khỏi các bệnh nặng. 

Tại sao phải luôn quan tâm đến việc cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ

Trẻ em là những cá thể có hệ miễn dịch ổn định nhất do chưa phải tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại. Vì vậy mà việc bảo vệ sức đề kháng cho trẻ là điều rất quan trọng mà các bậc phụ huynh nên quan tâm. Khi cơ thể của trẻ khi có một hệ miễn dịch tốt sẽ mang lại rất nhiều tác dụng như:

  • Hạn chế được những bệnh nguy hiểm: hệ thống miễn dịch sẽ tạo thành một hàng rào ngăn chặn các loại vi khuẩn, vi trùng, vi sinh vật gây bệnh. Những bệnh thường gặp như sốt, cảm cúm sẽ hạn chế mắc phải.
Tăng cường hệ miễn dịch
Tại sao phải tăng cường hệ miễn dịch
  • Quá trình hồi phục khi bị bệnh nhanh: cơ chế hoạt động của hệ miễn dịch sẽ nhanh chóng loại trừ các loại virus gây bệnh khiến thời gian khỏi ốm sẽ được rút gọn. Siro IMUNOL SYRUP tăng cường miễn dịch cũng là một sự lựa chọn hợp lý để trẻ nhanh hồi phục.
  • Kháng thể hoạt động tốt: tác dụng của các loại vacxin chính là tiêm vào cơ thể những loại virus yếu để có thể thích nghi trước. Sau đó nếu có các loại virus tương tự xâm nhập sẽ bị đánh bại ngay lập tức. 

Những lý do nên dùng siro IMUNOL SYRUP tăng cường miễn dịch

Chắc hẳn các bậc phụ huynh đang tìm kiếm những sản phẩm giúp cải thiện sức đề kháng cho con em mình. Thấu hiểu tâm lý của cha mẹ, các chuyên gia y học đã cho ra mắt sản phẩm siro IMUNOL SYRUP tăng cường miễn dịch đang rất phổ biến. Loại thuốc này có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ và được Bộ y tế khuyến cáo sử dụng cho trẻ em. 

Sản phẩm siro IMUNOL SYRUP
Sản phẩm siro IMUNOL SYRUP tăng cường miễn dịch

IMUNOL SYRUP là sản phẩm bổ trợ sức khỏe trẻ em, tăng cường vitamin C và kẽm. Sức đề kháng của trẻ sẽ được cải thiện khi sử dụng loại thuốc này, đặc biệt là trẻ trên 1 tuổi. Khi hệ miễn dịch của trẻ được bổ trợ thì chắc chắn những tác nhân gây bệnh sẽ không có cơ hội xâm nhập và làm hại đến cơ thể. 

Cách dùng siro IMUNOL SYRUP
Liều lượng và cách dùng siro IMUNOL SYRUP tăng cường miễn dịch

Cha mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nghe theo lời khuyên của bác sĩ để có liều lượng chuẩn nhất. Thông thường, trẻ từ 1 tuổi – 3 tuổi sẽ uống 5ml/ngày sau bữa ăn, trẻ em từ 3 tuổi – 5 tuổi là 7ml/ngày sau ăn và trẻ trên 5 tuổi là 10ml/ngày. Không để gần tầm với của trẻ và không sử dụng cho phụ nữ có thai chính là những quy định mà người dùng nên biết. 

Siro IMUNOL SYRUP tăng cường miễn dịch là sản phẩm bổ trợ sức khỏe cho trẻ an toàn và chất lượng mà các bậc phụ huynh tin dùng. Ngoài ra, Trí Khang Pharma cũng cung cấp những loại thuốc chất lượng khác tương tự cha mẹ có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.