Hạn chế và giảm viêm xoang nhờ các sản phẩm xịt mũi khử trùng

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng tăng khiến đường hô hấp của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó mà các bệnh như viêm xoang và viêm hô hấp đã khiến nhiều người lo lắng và muốn tìm cách điều trị. Sau đây sẽ là những sản phẩm xịt mũi khử trùng hiệu quả và đang rất phổ biến tại Trí Khang Pharma. 

Nguyên nhân gây ra các bệnh đường hô hấp của con người

Trong vài năm gần đây, số lượng người lớn và trẻ em mắc phải những căn bệnh đường hô hấp đang ngày càng tăng cao. Các bậc phụ huynh đã rất lo lắng về tình trạng này và luôn tìm cách điều điều trị tận gốc. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra những căn bệnh hô hấp này? 

Nguyên nhân gây ra bệnh đường hô hấp
Nguyên nhân gây ra các bệnh đường hô hấp ở người

Có rất nhiều nhân tố bên trong và bên ngoài có tác động lớn gây ra những hậu quả đến đường hô hấp và chủ yêu là từ khói bụi, ô nhiễm không khí. Một số nguyên nhân phổ biến được các chuyên gia y học cho biết như: 

  • Thường xuyên không đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và hít phải những loại bụi nguy hiểm, đặc biệt là bụi mịn.
  • Không hay có thói quen rửa mũi mỗi khi đi ra ngoài về, bụi bẩn sẽ tích tụ trong mũi gây tổn thương cho lớp màng bảo vệ.
  • Trẻ em không được vệ sinh mũi thường xuyên, nước mũi khi không được lấy ra kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tốc độ thở và khả năng hô hấp của trẻ. 
  • Các bệnh di truyền cũng là nguyên do khiến con người mắc phải các bệnh liên quan đến đường hô hấp và cần đến sản phẩm xịt mũi khử trùng.

Một số bệnh hô hấp thường gặp ở người lớn và trẻ em

Các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp cũng rất đa dạng vì có liên quan đến cả 3 bộ phận là tai – mũi – họng. Cả trẻ em và người lớn sẽ có thể gặp phải những bệnh sau đây: 

  • Bệnh viêm xoang: là căn bệnh phổ biến và gây ra nhiều lo lắng cho người dân ngày nay. Mũi của con người sẽ mất đi lớp màng bảo vệ dẫn đến khi khuẩn dễ xâm nhập gây ra sự khó chịu, hắt hơi và đau mũi. 
Bệnh liên quan đến đường hô hấp  
Một số bệnh liên quan đến đường hô hấp hay gặp
  • Bệnh viêm phổi: đường thở của con người sẽ bị ảnh hưởng do phổi bị tổn thương. Nguyên nhân của căn bệnh này có thể do quý khách hút nhiều thuốc lá.
  • Bênh viêm phế quản: phổi bị nhiễm virus do con người hút quá nhiều thuốc lá hoặc thường xuyên ngửi phải mùi thuốc lá là nguyên nhân của căn bệnh này. Căn bệnh này nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra các bệnh ung thư. 
Bệnh viêm phế quản
Bệnh viêm phế quản do hít phải nhiều khí độc
  • Bệnh viêm thanh quản: xảy ra khi họng của con người không được giữ ấm, ăn quá nhiều đồ lạnh. Cơ thể của con người sẽ cảm thấy mệt mỏi, họng đau và sưng rất nguy hiểm cho dây thanh quản. 
  • Bệnh cảm cúm: nguyên nhân do các loại virus xâm nhập qua đường tai mũi họng dễ dàng và cơ thể bị suy giảm khả năng kháng chế. 

Các loại sản phẩm xịt mũi thông dụng và hiệu quả

Quý khách nếu đang gặp phải những triệu chứng này cần đến nay các trung tâm y tế để khám và ddieuf trị kịp thời. Ngoài ra, người dùng còn có thể tham khảo các sản phẩm xịt mũi khử trùng uy tín sau đây: 

Xịt mũi người lớn – Otosan Nasal Spray Forte: sản phẩm này chứa các loại thành và và khí propellant giúp làm sạch sâu lỗ mũi, tiêu hủy các hạt bụi nhỏ. Loại thuốc này giúp giảm nghẹt mũi và giảm tỷ lệ nhiễm trùng cho người dùng. Ngoài ra, các bệnh như viêm mũi, viêm xoang, cảm cúm cũng sẽ được chữa trị kịp thời.

Xịt mũi người lớn
Xịt mũi người lớn – Otosan Nasal Spray Forte

 Xịt mũi trẻ em – Otosan Nasal Spray Baby: sản phẩm này chưa những dược phẩm quý hiếm được thiết kế cho dành riêng cho trẻ em. Không có quá nhiều chất phụ gia và chất dễ gây kích ứng trong loại thuốc này. Các bệnh nghẹt mũi, viêm xoang, màng nhầy bị khô hay kích ứng của trẻ nhỏ sẽ được phục hồi nhanh chóng, hiệu quả. 

Sản phẩm xịt mũi trẻ em
Sản phẩm xịt mũi trẻ em – Otosan Nasal Spray Baby

Các sản phẩm xịt mũi khử trùng có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ và làm sạch mũi sau một ngày ở ngoài phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn khó nhìn. Quý khách có thể tìm những sản phẩm khác phù hợp với mình tại website của Trí Kang Pharma. Trang web này đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm chất lượng cùng với giá cả hợp lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.