Tìm hiểu sản phẩm nhuận tràng chống táo bón cho trẻ nhỏ

Các bậc cha mẹ luôn quan tâm đến việc bảo vệ đường tiêu hóa cho con trẻ của mình bằng cách tìm những sản phẩm nhuận tràng chống táo bón. Những loại thuốc này sẽ tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ và phòng tránh bệnh liên quan đến đường ruột. Trí Khang Pharma sẽ giới thiệu một số sản phẩm chất lượng trong bài viết sau đây.

Các triệu chứng ảnh hưởng đường ruột thường gặp ở trẻ nhỏ

Bộ phận tiêu hóa ở trẻ nhỏ là nơi hết sức nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, đặc biệt là các loại thực phẩm. Vì vậy mà các bậc phụ huynh sẽ thường xuyên thấy các triệu chứng đường ruột bị ảnh hưởng của con em mình. Nếu như cha mẹ chưa có nhiều kiến thức về tình trạng này thì sẽ dễ cảm thấy lo lắng, sốt ruột. Sau đây là một vài triệu chứng bộ phận tiêu hóa của trẻ em đã bị ảnh hưởng như: 

  • Đau bụng: Trẻ nhỏ nếu bị đau bụng có thể từ rất nhiều nguyên nhân như bị đói, bụng đầy hơi. Những trường hợp trẻ bị đau bụng nặng kèm theo các triệu chứng như sốt, nôn thì cha mẹ nên đưa trẻ đi khám ngay vì đường ruột có thể bị ảnh hưởng.
đường tiêu hóa bị ảnh hưởng
Các triệu chứng đường tiêu hóa bị ảnh hưởng
  • Trào ngược dạ dày – thực quản: Tình trạng này sẽ xảy ra khi dạ dày có nhiều axit khiến trẻ buồn nôn, chóng mặt. Bộ phận tiêu hóa chắc chắn đã có vấn đề nếu xảy ra những biểu hiện này và cần đến sản phẩm nhuận tràng chống táo bón.
  • Tiêu chảy: Trường hợp này rất hay xảy ra với trẻ nhỏ độ tuổi từ 2 – 4 tuổi khi dạ dày nhiễm virus hoặc ký sinh trùng. Phụ huynh cần bổ sung nước cho con mình.
  • Táo bón: Khi trẻ nhỏ ăn phải những thực phẩm khó tiêu, nhai không kỹ sẽ rất dễ gây ra tình trạng này. Nếu để tình trạng này kéo dài, trẻ sẽ rất khó chịu và hay khóc nhè.
trẻ cảm thấy khó chịu, hay khóc
Táo bón khiến trẻ cảm thấy khó chịu, hay khóc
  • Không dung nạp được Lactose: loại enzym này có trong các loại sữa và sản phẩm từ sữa. Trẻ khi bị mắc triệu chứng này cần được đi khám uống thuốc kịp thời.

Hậu quả khi hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ bị ảnh hưởng

Dẫu biết hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ rất nhạy và và dễ bị ảnh hưởng trong độ tuổi từ 2 – 4 tuổi nhưng những triệu chứng này đã khiến trẻ không thoải mái và tự tin vận động. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến trẻ em bị gặp phải các hậu quả như:

  • Trẻ hay bị mệt, nằm li bì và không còn năng động, không thích vui chơi cùng bạn bè. Trẻ sẽ mất đi sự tự tin khi khó chịu trong người và chỉ muốn bám lấy cha mẹ.
  • Người rất dễ sụt cân và người trông xanh xao, mệt mỏi. Các triệu chứng này sẽ khiến trẻ mất nhiều nước và cảm thấy đau, khó chịu.
Hậu quả khí hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng
Hậu quả khí hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng
  • Khi không có các sản phẩm nhuận tràng chống táo bón, trẻ hay khóc và dỗi cha mẹ, không chịu ăn. Trong người cảm thấy không thoải mái nên trẻ sẽ không muốn ăn uống thêm nữa.

Những sản phẩm nhuận tràng chống táo bón cho trẻ nhỏ

Thấu hiểu được tâm lý phụ huynh, Trí Khang Pharma đã sản xuất những sản phẩm nhuận tràng chống táo bón để cải thiện sức khỏe cho trẻ nhỏ. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo một vài loại thuốc sau đây: 

Chống táo bón – Constipass dạng bột là sản phẩm được các Hiệp hội Tiêu hóa, Dinh dưỡng trên thế giới khuyên dùng khi điều trị các bệnh đường ruột cho trẻ nhỏ. Constipass là loại thuốc nhuận tràng và điều trị táo bón cho trẻ em được Bộ y tế Thổ Nhĩ Kỳ phê duyệt.

Thuốc chống táo bón Constipass
Thuốc chống táo bón Constipass

Công dụng của sản phẩm này giúp điều hòa đường ruột một cách tự nhiên, trị các bệnh táo bón mãn tính và đi tiêu không đều. Thuốc không làm lên men trong ruột, không gây kích ứng niêm mạc và sẽ được loại bỏ cùng chất thải. Liều lượng và chỉ định sử dụng cho cả người lớn và trẻ em đã được in trên bao bì sản phẩm. Ngoài ra, người dùng cần lắng nghe lời khuyên và dặn dò từ bác sĩ và làm theo chỉ định. 

Có nhiều công dụng hữu ích
Sản phẩm có nhiều công dụng hữu ích

Quý khách hàng nếu quan tâm đến các sản phẩm nhuận tràng chống táo bón khác có thể truy cập vào trang web của Trí Khang Pharma và tìm hiểu. Các hãng thuốc nơi đây sẽ đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ và giá cả phù hợp cho khách hàng. Sức khỏe của con người luôn được ưu tiên và chăm sóc kỹ lưỡng để có được một thể trạng tốt nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.