Marial Gel hiện diện tại các sự kiện Khoa học Quốc tế

Được biết đến như một đột phá trong trào ngược dạ dày – thực quản, họng – thanh quản, Marial Gel luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ các chuyên gia y tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới tại các sự kiện Khoa học Y khoa, Triển lãm dược Quốc tế.

Hàng năm các Hội nghị khoa học y khoa quốc tế thường xuyên được tổ chức với mục đích chia sẻ giao lưu kinh nghiệm, chuyên môn, cập nhật những chẩn đoán và điều trị các bệnh, trước những sự biến đổi của các mô hình bệnh tật trên toàn cầu. Đồng thời cũng là sự kiện các hãng dược lớn giới thiệu những thuốc mới, giải pháp mới, kỹ thuật mới tới các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhằm mang đến những kết quả tối ưu và an toàn hơn đối với người bệnh.

Trào ngược dạ dày GERD & LPR luôn là đề tài quan tâm của các chuyên gia tại các sự kiện khoa học quốc tế về tiêu hóa ở phạm vi châu lục, khu vực và quốc gia. MARIAL gel tự hào là sản phẩm được xuất hiện tại nhiều sự kiện khoa học uy tín trên thế giới.

Với tác động kép lên cả nguyên nhân và quá trình trào ngược nhờ sự kết hợp giữa Mg-Alginate và phức hợp được cấp bằng sáng chế độc quyền E-Gastryal, Marial Gel không chỉ giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu do trào ngược dạ dày dày thực quản, họng – thanh quản như ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, nóng rát, ho do trào ngược,… mà còn giúp bảo vệ, làm lành và tái tạo niêm mạc bị tổn thương, rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh, giảm sự phụ thuộc vào PPi (nhóm thuốc ức chế tiết acid dạ dày), từ đó giảm những tác dụng phụ cho người bệnh. Đặc biệt Marial được chứng minh an toàn cho các nhóm bệnh nhân nhạy cảm như Phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ nhỏ và những người có bệnh nền như thận, huyết áp, tiểu đường…

Hãy cùng MARIAL điểm qua một số sự kiện gần đây tại Châu Âu.

Sự kiện ESGE DAYS 2024 do Hiệp hội Nội soi Tiêu hoá Châu Âu tổ chức

Ngày 25 – 27/4 vừa qua, Marial đã xuất hiện ấn tượng tại Sự kiện ESGE DAYS 2024 tại Berlin – Đức. Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Nội soi Tiêu hoá Châu Âu tổ chức nhằm cập nhật và trao đổi các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực nội soi tiêu hoá. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 190 giảng viên hàng đầu từ khắp Châu Âu với hơn 40 phiên báo cáo và thảo luận, cùng các buổi đào tạo đặc biệt dành cho điều dưỡng và nhân viên y tế.

Tại Sự kiện, Marial tham gia với vai trò là nhà tài trợ, đóng góp 2 báo cáo khoa học giá trị do Giáo sư Cristiano Spada – Giám đốc Nội soi Tiêu hóa UOC tại Quỹ Đa khoa Gemelli – Rome và Prateek Sharma – Giáo sư Y học và Trưởng khoa tại Trung tâm học tại Kansas – Hoa Kỳ thực hiện. Đây đều là những cập nhật mới nhất trong điều trị trào ngược dạ dày – thực quản, đem lại góc nhìn mới đối với yếu tố niêm mạc trong cơ chế bệnh học GERD.

Sự kiện ESGE DAYS 2024 được tổ chức tại Berlin – Đức

2 Báo cáo Khoa học cập nhật kiến thức mới nhất trong điều trị GERD

Marial tại Hội Nghị ESGE 2024 do Hiệp hội Nội soi Dạ dày Châu Âu tổ chức.

Chuyên gia chia sẻ về GERD tại Hội Nghị ESGE 2024

Hội nghị chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Italy SIO 2024

Hội nghị SIO 2024 được tổ chức từ ngày 22 – 25/5 tại trụ sở Fiera di Bergamo. Đây là sự kiện thường niên và lâu đời do Hiệp hội Tai Mũi Họng Ý tổ chức, nhằm cập nhật kiến thức y khoa và chăm sóc sức khỏe Tai Mũi Họng cho các y bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại các bệnh viện trên toàn nước Ý.

Tại đây, Marial đóng vai trò là nhà tài trợ, tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và đồng hành cùng các nghiên cứu liên tục của các chuyên gia y tế, góp phần nâng cao năng lực khám chữa bệnh và chất lượng y tế cho cộng đồng.

Hội nghị Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng ITALY SIO 2024

Hội nghị SIO 2024 tại Fiera di Bergamo

Marial tham gia tài trợ và trưng bày gian hàng tại SIO 2024

 

Triển lãm Quốc tế các Giải pháp Tổng thể cho ngành Dược phẩm CPHI 2023

Sự kiện CPHI world wide 2023 là sự kiện triển lãm dược phẩm lớn nhất thế giới, quy tụ gần 2000 hãng dược phẩm lớn đến từ hơn 170 quốc gia trên Thế Giới, với quy mô hơn 40.000 người tham dự bao gồm cả nhân sự tại gian hàng và khách tham quan. Đây là cơ hội rất lớn để Marial gặp gỡ, cập nhật những công nghệ, xu hướng mới trong điều trị, đồng thời mở rộng mạng lưới hợp tác đưa sản phẩm đến với nhiều người hơn.

Tại gian hàng của mình, Marial đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia y tế, các y bác sĩ, dược sĩ từ khắp nơi trên Thế Giới. Sản phẩm không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả và chất lượng, mà còn được đánh giá cao về công thức đột phá đem lại tác động kép lên cả nguyên nhân và quá trình trào ngược. Đại diện của Marial đã có những buổi thuyết trình và trao đổi chi tiết về cơ chế tác dụng, lợi ích vượt trội và các nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả điều trị đã được công bố trên các tạp chí y khoa danh tiếng.

Triển lãm Dược phẩm quốc tế CPHI World Wide 2023

Marial Gel tại Triển lãm Dược phẩm lớn nhất thế giới CPHI World Wide 2023

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.