LYSI_ Thương hiệu dầu cá uy tín hàng đầu Thế Giới

Các tác dụng có lợi cho sức khỏe của Omega đã được chứng minh rõ ràng đặc biệt là EPA và DHA. Axit béo Omega-3 rất cần thiết cho cơ thể con người và  cá và dầu cá là nguồn cung cấp dồi dào nhất các axit béo omega-3 EPA và DHA. Vậy Omega từ cá tuyết ICELAND  từ LYSI tập đoàn hàng đầu sản xuất dầu cá Thế Giới có gì đặc biệt?  Bài viết này xem xét chuyên sâu hơn để mẹ hiểu rõ nhé

1. Lịch sử thành lập và quá trình hoạt động của LYSI 

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1936, với một bức điện cho Tryggvi Olafsson từ E. C. Wise, đại diện cho Công ty Upjohn ở Michigan, Hoa Kỳ. Wise hỏi liệu có dầu gan cá tuyết nào ở Iceland không, vì Upjohn cần một nhà cung cấp mới. Hàm lượng vitamin D trong dầu mà họ mua từ Na Uy trước đây đã giảm đáng kể. Olafsson không có nhà máy, nhưng ông có một địa điểm xây dựng và cùng với vợ, ông đến Na Uy vào năm 1937 để lựa chọn và đặt hàng máy móc. LYSI sau đó được chính thức thành lập vào ngày 10 tháng 1 năm 1938.

1938-1957: Nhu cầu dầu  cá tuyết cao do nhu cầu vitamin A và D. LYSI nhanh chóng trở thành nhà sản xuất dầu gan cá tuyết lớn nhất ở Iceland. Hầu hết sản lượng của nó được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, mặc dù trong Thế chiến thứ hai, đã có một thỏa thuận giữa chính phủ Iceland và Anh rằng quốc gia này sẽ được phép mua một nửa sản lượng trong thời gian chiến tranh. Nhu cầu về dầu gan cá giảm đáng kể vào khoảng năm 1950 và giá giảm mạnh.

 

 

1978-1997: Năm 1979, các nhà khoa học kết luận rằng tiêu thụ lipid cá làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mạch vành. Điều này đã có một tác động rất lớn đến người tiêu dùng và sự phổ biến của dầu cá tuyết lại một lần nữa tăng lên. LYSI tăng cường tập trung vào nghiên cứu và phát triển, với kết quả là LYSI ngày nay là một trong những nhà lãnh đạo về bí quyết trong lĩnh vực omega-3 và việc sử dụng nó.

1998- 2012:  Một kỷ nguyên mới trong lịch sử của LYSI, nơi doanh số bán hàng đã nhanh chóng mở rộng và hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong năm 2005 và 2012, LYSI đã khánh thành các nhà máy chế biến mới, được trang bị độc đáo và sử dụng công nghệ hiện đại ở tất cả các khâu chế biến. Những nỗ lực bán hàng và tiếp thị của công ty đã nhận được sự công nhận vào năm 2007 khi LYSI giành được Giải thưởng Thành tựu Xuất khẩu của Tổng thống Iceland.

Cùng với lịch sử phát triển với tiêu chí then chốt chất lượng là yếu tố sống còn trong hoạt động kinh doanh cho đến nay  LYSI đã thành công hợp tác chặt chẽ với các công ty dược phẩm quốc tế hàng đầu và các tổ chức nghiên cứu, LYSI được coi là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dầu biển và việc sử dụng chúng. Công ty cũng liên tục hợp tác với Đại học Iceland và Matis, Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học và Thực phẩm Iceland.

 

 

2. Hoạt Động của LYSI 

  • Chất lượng là trên hết:

Ngay từ những ngày đầu thành lập, hoạt động của LYSI đã dựa trên việc sản xuất dầu  cá tuyết. Công ty đã theo dõi quá trình phát triển từ khi dầu cá lần đầu tiên trở nên phổ biến như một nguồn cung cấp vitamin A và D, cho đến việc khám phá ra những lợi ích sức khỏe của axit béo omega-3 và trong tương lai.

Để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tuyệt vời, LYSI thực hiện nghiên cứu và phát triển chuyên sâu. Kết hợp với hệ thống QA mạnh mẽ và được hỗ trợ bởi phòng thí nghiệm trong nhà, các nhà máy chế biến hiện đại cung cấp các sản phẩm không ai sánh kịp về chất lượng.

  • Hoạt động nghiên cứu chuyên sâu 

Trong suốt nhiều năm, LYSI đã khởi xướng và khuyến khích các nghiên cứu chuyên sâu về các sản phẩm và nguyên liệu thô. Ví dụ, LYSI là công ty duy nhất thuộc loại này kiểm tra một cách có hệ thống xem có bất kỳ chất ô nhiễm nào có trong gan cá hay không. Công ty đang dẫn đầu trong nghiên cứu về omega-3 và hợp tác với các cơ quan nghiên cứu trên toàn thế giới.

 

3. Dây chuyền và chất lượng chuẩn Châu Âu 

Các nhà máy lọc dầu của LYSI được trang bị các thiết bị chế biến chuyên dụng cao cần thiết để sản xuất dầu cá chất lượng cao. Chính vì vậy dầu cá hoàn toàn không chứa kim loại nặng và các chất độc hại do sử dụng phương pháp chưng cất phân tử cao cấp nhất để loại bỏ tất cả các tạp chất. Hơn hết nguồn cá được khai thác vùng biển sâu đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch sản xuất. Điều này giúp LYSI có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tính linh hoạt. 

LYSI được sản xuất theo các chứng nhận GMP (API), HACCP và FSSC 22000.

Trọng tâm chính là dầu cá phù hợp cho tiêu dùng của con người. Dòng sản phẩm bao gồm dầu gan cá tuyết, dầu cá omega-3, dầu cá tuyết, dầu cá hồi, dầu cá ngừ, dầu gan cá mập và dầu cá cô đặc. LYSI cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm dầu cá tuân thủ tất cả các dược điển lớn và chuyên khảo GOED, đồng thời đáp ứng tất cả các quy định chính thức liên quan đến chất gây ô nhiễm môi trường. Các sản phẩm không có nguyên liệu và thành phần biến đổi gen (GMO), đồng thời có thể được tăng cường vitamin A, D và E, chất chống oxy hóa và hương vị, theo yêu cầu.

 

4. Hoạt động trong nước và xuất khẩu

Thị trường trong nước:

Mặc dù LYSI trước hết là một công ty xuất khẩu, với doanh số bán hàng đến gần 70 quốc gia, công ty cũng đã phát triển một thị trường nội địa quan trọng ở Iceland. LYSI chiếm hơn 50% thị phần trên thị trường thực phẩm sức khỏe Iceland, với nhiều sản phẩm tiêu dùng khác nhau được bày bán trong các cửa hàng và siêu thị địa phương.

Thị trường nội địa đóng một vai trò thiết yếu đối với LYSI, như một điểm chuẩn, nơi thử nghiệm và địa điểm nghiên cứu.

Sản phẩm số lượng lớn để xuất khẩu

Các sản phẩm số lượng lớn chính mà LYSI xuất khẩu là dầu gan cá, dầu cá omega-3, dầu cá tuyết, dầu cá ngừ, dầu cá hồi, dầu gan cá mập, tinh dầu cá và bột gan. Chúng được bán cho các nhà sản xuất tại hơn 70 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Ấn Độ, Đức, Pháp, Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Nga và Na Uy.

Các dịch vụ của LYSI ngày nay đã mở rộng hơn rất nhiều. Thương hiệu LYSI nổi tiếng trên 20 thị trường trên toàn thế giới và các thị trường mới được bổ sung mỗi năm. LYSI cũng cung cấp một loạt các dịch vụ cho các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng và hợp tác chặt chẽ với một số thương hiệu hàng đầu trong ngành sản phẩm tự nhiên, cũng như các công ty dược phẩm, để sản xuất các công thức và sự kết hợp đặc biệt cho các thị trường tương ứng.

Omega Vit_ Omega Vit Plus  sử dụng Omega tinh khiết và cô đặc từ cá tuyết ICELAND từ LYSI khẳng định chất lượng đến từ thương hiệu lớn là sự lựa chọn uy tín_ an toàn_ hiệu quả với người tiêu dùng.

Hiểu rõ hơn  lịch sử phát triển, những thành tựu mà LYSI đã đạt được Trí Khang mong rằng mẹ sẽ có thông tin hữu ích hơn để có lựa chọn sử dụng sản phẩm tốt đem lại lợi ích sức khỏe với bé yêu của mẹ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.