Immunix 3 – Thuốc tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ tối ưu

Trẻ em thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều yếu tố gây bệnh. Bởi vậy làm thế nào để có thể tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ là điều được nhiều vị phụ huynh quan tâm. Thời điểm giao mùa đang đến gần và bệnh dịch cũng đang diễn biến phức tạp, hãy để Immunix 3 giúp bảo vệ sức khỏe cho con yêu của bạn. 

1. Những điều cần biết về hệ thống miễn dịch của trẻ em

Trẻ em là đối tượng thường xuyên mắc phải các bệnh như cảm cúm, ho, sổ mũi khi thời điểm giao mùa đến gần. Đối với những trẻ trên 2 tuổi đã ngừng bú mẹ, mất đi nguồn cung cấp sức đề kháng tự nhiên và cũng tiếp xúc với môi trường mới lạ nhiều hơn nên dễ ốm hơn. Các bé lớn hơn đang đi học cũng dễ nhiễm bệnh do lây từ bạn bè trong lớp. 

Trẻ em có hệ miễn dịch còn non nớt 
Trẻ em có hệ miễn dịch còn non nớt

Bởi hệ miễn dịch còn non nớt nên việc đau ốm là điều không thể tránh khỏi. Nhiều phụ huynh luôn tìm đủ mọi cách để có thể tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ trong gia đình, hạn chế cảm giác khó chịu ảnh hưởng đến học tập, vui chơi của các cháu. Phương án tối ưu được nhiều người sử dụng chính là viên nhai Immunix 3. 

Đâu không chỉ là thực phẩm chức năng có hiệu quả đối với người lớn mà cũng là cách tăng cường hệ miễn dịch trẻ nhỏ hiệu quả. Có Immunix 3 chắc chắn bé yêu của bạn sẽ thoải mái vui chơi, không còn đau ốm khó chịu như trước. 

2. Những công dụng của Immunix 3 với việc tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ

Immunix 3 với những thành phần được điều chế từ những vi chất quan trọng trong tăng đề kháng như vitamin C, Beta-glucans, Glutathione…. Đây đều là những chất cần thiết cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống miễn dịch tự nhiên. Khi trẻ sử dụng thì cơ thể được bổ sung lượng chất bổ cần thiết. Dưỡng chất này tác động đến sức đề kháng, cải thiện sức khỏe và hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn hay các tác nhân có hại từ môi trường. 

Immunix 3 giúp tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ nhờ bổ sung lợi khuẩn
Immunix 3 giúp tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ nhờ bổ sung lợi khuẩn

Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn Bacillus Clausii giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Với hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì chất dinh dưỡng từ thực phẩm cũng được hấp thụ tốt hơn, khiến cơ thể nhận được đầy đủ các năng lượng cần thiết. Bởi vậy đây là cách tăng cường hệ miễn dịch  mẹ nên sử dụng cho con yêu của mình. 

3. Những lưu ý khi dùng thuốc Immunix 3 cho trẻ 

Viên nhai Immunix 3 là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên khi sử dụng làm phương pháp tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ cũng cần lưu ý những vấn đề như sau:

Không dùng thuốc cho trẻ dưới 2 tuổi
Không dùng thuốc cho trẻ dưới 2 tuổi
  • Chỉ sử dụng cho trẻ trên 24 tháng tuổi. 
  • Nên dùng sau khi ăn no khoảng 30 phút để không ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn cũng như lượng Vitamin C không ảnh hưởng đến đường ruột. 
  • Trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 3 tuổi chỉ sử dụng 1 viên mỗi ngày. Trẻ trên 4 tuổi có thể sử dụng tối đa 2 viên mỗi ngày và không được tăng liều lượng khi chưa có sự chỉ định. 
  • Immunix 3 có thể sử dụng dưới dạng uống hay nhai đều cho tác dụng tối ưu. Thuốc có vị ngọt, hương chanh mật ong nên không gây khó chịu cho trẻ. 

4. Trí Khang Pharma – Địa chỉ mua Immunix 3 chất lượng cao

Mua thuốc ở đâu và giá bao nhiêu là điều được phụ huynh quan tâm. Để chọn được viên nhai Immunix 3 để tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ hiệu quả thì quý khách cần chọn địa chỉ cung cấp thuốc uy tín. Trí Khang Pharma là một trong những nhà thuốc được nhiều phụ huynh tin tưởng khi muốn sử dụng thực phẩm chức năng cho bé yêu. 

Đến Trí Khang để mua được sản phẩm chất lượng
Đến Trí Khang để mua được sản phẩm chất lượng

Khi đến với Trí Khang, bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất được cung cấp chính hãng từ nhà cung cấp. Tất cả đều có giấy tờ đảm bảo, chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Immunix 3 được bảo quản trong điều kiện tốt nên không bị biến đổi chất lượng khi đến tay khách hàng. 

Thuốc có giá thành phải chăng và sẽ được chiết khấu khi khách hàng mua với đơn lớn. Nếu có nhu cầu, những khách ở xa sẽ nhận được sản phẩm tận tay mà không cần di chuyển trong mùa dịch phức tạp. 

Immunix 3 là lựa chọn tối ưu để tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ mà phụ huynh nên sử dụng. Đồng hành cùng Trí Khang Pharma sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho bạn, con yêu và tất cả những người thân trong gia đình. Liên hệ ngay để được tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả và có tác dụng tối ưu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.