Các thành phần của Immunix 3 giúp tăng cường hệ miễn dịch như thế nào?

Trong thời điểm giao mùa như hiện nay thì việc tăng cường hệ miễn dịch như thế nào để nâng cao sức đề kháng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng thực phẩm tăng sức đề kháng Immunix 3. Dòng sản phẩm có những thành phần nào, tạo sao lại có khả năng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé! 

1. Vitamin C

Có nhiều người khi được hỏi tăng cường hệ miễn dịch như thế nào đã lựa chọn giải pháp bổ sung thêm vitamin C mỗi ngày. Đây là một loại vitamin rất cần thiết cho sự phát triển và nâng cao chức năng của nhiều bộ phận trong cơ thể. Đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng của hệ miễn dịch, tăng cường đề kháng rất tốt. 

Vitamin C rất cần thiết cho sự phát triển và nâng cao chức năng của nhiều bộ phận
Vitamin C rất cần thiết cho sự phát triển và nâng cao chức năng của nhiều bộ phận

Immunix 3 được bổ sung hàm lượng lớn vitamin C, góp phần tăng cường sức đề kháng tự nhiên bằng cách hỗ trợ chức năng của các tế bào khác nhau trong toàn bộ hệ thống miễn dịch. Thành phần này có công dụng hỗ trợ chức năng hàng rào biểu mô để chống lại các mầm bệnh. Đồng thời thúc đẩy hoạt động quét oxy hóa da, giúp bảo vệ và chống lại sự oxy hóa của môi trường.  

2. Vitamin D3

Vitamin D3 hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch như thế nào? Vitamin D3 được biểu hiện trên các tế bào miễn dịch như: tế bào trình diện kháng nguyên (Antigen Presenting Cells – APC), tế bào lympho B, T…Loại vitamin D này có khả năng tăng cường hệ miễn dịch một phần là do tác dụng của nó với hệ thống miễn dịch bẩm sinh. 

 Vitamin D3 có khả năng tăng cường hệ miễn dịch
Vitamin D3 có khả năng tăng cường hệ miễn dịch

Thành phần Vitamin D3 có trong Immunix 3 sẽ góp phần giúp cơ thể “chiến đấu” lại các loại vi khuẩn, virus xâm nhập. Đây chính là lý vì sao nếu cơ thể chúng ta bị thiếu hụt vitamin D sẽ làm giảm khả năng miễn dịch, tăng tính nhạy cảm với nhiễm trùng. Điều này khiến nguyên cơ mắc nhiễm trùng về đường hô hấp rất cao. 

3. Kẽm Zinc Nova được bào chế với công nghệ vi bao

Kẽm Zinc Nova được bào chế với công nghệ vi bao có khả năng mang lại độ sinh khả dụng cao. Thành phần này được ví như “người gác cổng của hệ thống hệ miễn dịch” – một chất dinh dưỡng cần thiết của các tế bào bạch cầu

Kẽm Zinc Nova còn tạo ra các tế bào lympho T5 hoạt động một cách tích cực
Kẽm Zinc Nova còn tạo ra các tế bào lympho T5 hoạt động một cách tích cực

Đồng thời, Kẽm Zinc Nova còn tạo ra các tế bào lympho T5 hoạt động một cách tích cực, giúp nâng cao chức năng của hệ thống miễn dịch. Đây chính là lý do vì sao khi sử dụng Immunix 3 sẽ giúp người dùng giảm thời gian và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng khi bị cảm lạnh. 

4. Beta Glucans 1.3/1.6 titrated min 75%

Tăng cường hệ miễn dịch như thế nào với Beta Glucans 1.3/1.6 titrated min 75%? Thực chất, đây là một chất dinh dưỡng có khả năng làm tăng phản ứng miễn dịch của tế bào bạch cầu đối với các tác nhân có hại từ bên trong lẫn bên ngoài. 

Beta Glucans 1.3/1.6 có khả năng cải thiện, tăng cường hoạt động chống virus
Beta Glucans 1.3/1.6 có khả năng cải thiện, tăng cường hoạt động chống virus

Thành phần này có khả năng cải thiện, tăng cường hoạt động chống virus, thu giữ và tiêu diệt các chất lạ có trong đại thực bào. Đây được xem là tế bào trong tuyến đầu của đội ngũ tiên phong chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

5. Bào tử Bacillus Clausil

Bacillus Clausil được biết đến là một loại vi khuẩn hiếu khí, có khả năng tạo bào tử và sống trong môi trường axit của dịch vị dạ dày. Sau khi đến ruột sẽ nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt, vẫn có tác dụng tốt khi người dùng sử dụng các kháng sinh trong thời gian dài như: Erythromycin, Lincomycin, Cephalosporin, Ampicillin và Chloramphenicol… 

Khi sử dụng Immunix 3, cơ thể sẽ được bổ sung một lượng bào tử sống nhất định để tạo ra những lợi khuẩn cho lợi cho đường ruột. Bacillus clausii hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây tác dụng phụ. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng Immunix 3 để tăng cường sức đề kháng mỗi ngày. 

Với những thông hữu ích trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm các thành phần của Immunix 3 giúp tăng cường hệ miễn dịch như thế nào? Liên hệ ngay với Trí Khang Pharma để được tư vấn cụ thể, giúp bạn có giải pháp nâng cao sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.