Hợp tác và trao đổi trực tuyến giữa Công ty TNHH Thương Mại Trí Khang và đối tác Otosan – Italy

Thực hiện mục tiêu kế hoạch của công ty năm 2020 về việc đưa Công ty TNHH Thương Mại Trí Khang ngày càng phát triển lớn mạnh, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm, tuân thủ các quy định của pháp luật.

Ngày 22/05/2020 Công ty TNHH Thương Mại Trí Khang tổ chức buổi họp trao đổi trực tuyến giữa Công ty với đối tác Otosan  về các sản phẩm Tai – Mũi – Họng có sự góp mặt của lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Trí Khang cùng các khách hàng của Công ty đang quan tâm tới sản phẩm của Otosan.

Buổi họp trực tuyến gồm các nội dung chính:

+ Giới thiệu về Công ty Otosan

+ Giới thiệu về dòng sản phẩm Tai – Mũi – Họng

+ Trao đổi giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm

Phát biểu khai mạc buổi họp, bà Chu Thanh Nga – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Trí Khang đã chia sẻ tổng quan về công ty, về các sản phẩm và bà mong muốn sau buổi họp trực tuyến giới thiệu sản phẩm, các khách hàng sẽ được trang bị những kiến thức về sản phẩm để thực hiện tốt các công tác đưa sản phẩm Tai – Mũi – Họng của Otosan phát triển mạnh mẽ và được sự tin dùng của người dân Việt Nam.

 

Hình ảnh: Bà Chu Thanh Nga – Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Trí Khang và ông Davide trong chuyến tham quan và làm việc trực tiếp tại Công ty Otosan – Italy

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi họp trực tuyến:

 

“Công ty Otosan được thành lập vào những năm 1980, xuất phát từ ý tưởng lấy cảm hứng từ truyền thống phổ biến, Otosan luôn tập trung các hoạt động của mình vào sức khỏe cá nhân và nghiên cứu lại các phương thuốc trước đây.

Mục địch của chúng tôi là mang đến những lựa chọn thay thế tự nhiên và hiệu quả, dược phẩm không có tác dụng phụ. Điểm tập trung của chúng tôi chính là lĩnh vực Tai-mũi-họng.

Trong những năm qua, Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Otosan đã nghiên cứu và cho ra mắt một loạt các sản phẩm chăm sóc tai, mũi và họng. Sự quan tâm đến các biện pháp tự nhiên đang gia tăng mạnh mẽ trên toàn thế giới và doanh số của Otosan đang tăng lên hàng năm.  Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Otosan luôn nỗ lực nhằm thực hiện các giải pháp mới và hiệu quả được tung ra thị trường trong nước và quốc tế” – Ông Davide phát biểu trong buổi họp trực tuyến.

Các sản phẩm Tai – Mũi – Họng của Otosan:

OTOSAN EARS DROPS

Thuốc nhỏ tai tự nhiên OTOSAN, đặc biệt hữu hiện trong các trường hợp:

 • Viêm tai giữa và đau tai
 • Viêm da, chàm, vẩy nến, nấm trong ống tai
 • Ráy tai quá mức
 • Khô bong tróc da trong ống tai, bỏng rát, viêm và ửng đổ ở bên ngoài và tai ngoài.
 • Là sản phẩm sáng tạo với 3 tác động:

+ Chống viêm, giảm đau

+ Làm mềm, dưỡng ẩm

+ Làm sạch kháng khuẩn

 

 

 

OTOSAN NASAL SPRAY FORTE

Đặc biệt hữu ích trong trường hợp:

 • cảm lạnh hoặc dị ứng theo mùa;
 • viêm mũi;
 • viêm xoang;
 • các tác nhân gây kích ứng bên ngoài (phấn hoa, ve, bụi, v.v.);
 • sau phẫu thuật.

Đa tác động tự nhiên của nó hoạt động  cục bộ bằng  cách làm sạch sâu các hốc mũi , giúp  giảm nghẹt mũi ,  viêm  và tỷ lệ nhiễm trùng, cung cấp  cứu trợ ngay lập tức .

 

 

 

 

OTOSAN NASAL SPRAY BABY

Thuốc xịt mũi Otosan cho trẻ em  có công dụng thông mũi dựa trên chiết xuất thực vật và được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng chống nghẹt mũi cho trẻ em và trẻ sơ sinh.

KHÔNG các chất phụ gia và KHÔNG chất gây co mạch

Đặc biệt hữu ích trong trường hợp:

– Cảm lạnh theo mùa hoặc cảm lạnh do dị ứng;

– Viêm xoang và nghẹt mũi;

– Khô và kích ứng màng nhầy.

 

 

OTOSAN NASAL WASH

Bộ rửa mũi Otosan:

+ Đảm bảo làm sạch màng nhầy của mũi;

+ Ủng hộ giải phóng mặt bằng niêm mạc;

+ Cải thiện hơi thở;

+ Cản trở sự trì trệ của dịch tiết và quá trình ô nhiễm.

Hữu ích trong trường hợp:

 • Nghẹt mũi; Viêm mũi lạnh hoặc dị ứng
 • Viêm xoang cấp tính và mãn tính; Viêm mũi phì đại khi mang thai
 • Ở trong môi trường khô hoặc ô nhiễm; tiếp xúc với chất kích thích; Trước và sau phẫu thuật; …

 

 

FORTUSS OTOSAN COUGH SYRUP

ForTuss rất giàu hoạt chất và hoạt động như một hành động cơ học trên niêm mạc bị kích thích. Nhờ sức mạnh tổng hợp của các thành phần của nó, nó tạo ra một lớp bảo vệ bám dính vào niêm mạc, đảm bảo hydrat hóa và chống lại kích ứng.

Otosan Fortuss Cough Syrup đã được phát triển như một chất bổ trợ:

+ Làm dịu cơn ho hiệu quả

+ Bảo vệ niêm mạc

+ Hỗ trợ điều trị các trường hợp viêm họng, khản giọng, ho khan, ho có đờm

 

 

OTOSAN THROAT GEL FORTE

Otosan Throat Gel Forte cũng ủng hộ quá trình  hydrat hóa của niêm mạc  và tạo điều kiện phục hồi mô sinh lý, gián tiếp làm giảm kích ứng và cảm giác đau.

Otosan Throat Gel Forte rất hữu ích cho:

 • Kích ứng họng

 • Đốt hoặc đau khi nuốt

 • Khàn giọng, cũng liên quan đến ho khan

 • Khô cổ họng do tác nhân bên ngoài hoặc các yếu tố môi trường (hút thuốc hoặc thay đổi đột ngột về nhiệt độ và độ ẩm).

 

 

Ông Davide phát biểu: “Chúng tôi cẩn thận chọn các nguyên liệu thô tự nhiên để thêm vào các sản phẩm của mình và khi có thể, chúng tôi muốn chọn các thành phần từ canh tác hữu cơ. Nghiên cứu của chúng tôi là nhằm mục đích tạo ra các công thức đơn giản, được nghiên cứu và thử nghiệm hiệu quả và an toàn cho cả con người và môi trường”. Sản phẩm Otosan – Sản phẩm tự nhiên cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới quý công ty cùng toàn thể khách hàng đã có mặt trong buổi họp giới thiệu sản phẩm của Otosan, ông hi vọng đại dịch Covid -19 sẽ sớm qua đi để ông có dịp để ghé sang Việt Nam thăm quan và làm việc.

Buổi họp trực tuyến đã diễn ra rất nghiêm túc và không kém phần sôi nổi với các phần thảo luận, trao đổi thắc mắc và hướng dẫn cách đưa sản phẩm Otosan đến tay khách hàng. Thay mặt toàn thể công ty, Bà Chu Thanh Nga – Giám đốc, cũng gửi lời cảm ơn sự có mặt của ông Davide cùng toàn thể các khách hàng của Công ty TNHH Thương Mại Trí Khang đã có mặt trong buổi họp trực tuyến ngày hôm nay. Sự có mặt của toàn thể mọi người đã tạo nên một buổi họp thành công tốt đẹp. Bà hi vọng sau buổi họp thì sản phẩm Otosan sẽ được phát triển mạnh mẽ và cũng như những cách thức giúp bạn tạo được sự tin dùng của khách hàng ngay từ những lời giới thiệu đầu tiên về sản phẩm..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.