Gel sát khuẩn nhanh Konix – Ngăn chặn virus Covid 19

Nhằm bảo vệ mọi người khỏi vi khuẩn, virus tối ưu, đặc biệt ở những thời điểm không thể rửa tay với nước sạch và xà phòng, Konix – nhãn hàng sạch khuẩn số 1 Turkey.

Rửa tay – ngăn chặn virus corona

Trước diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, một trong những biện pháp bảo vệ sức khoẻ hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là rửa tay đúng cách, thường xuyên.

Bởi bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus, vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của nhiều mầm bệnh, bao gồm cả virus corona. Nếu không có thói quen vệ sinh cá nhân tốt, khả năng lây nhiễm virus corona hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh là rất cao.

Thói quen vệ sinh kém là một trong những nguyên nhân chính khiến virus corona lây lan nhanh chóng

Bộ Y tế đã khuyến cáo việc rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy trong vòng 20-30 giây là một thói quen cần được thực hiện thường xuyên để phòng chống sự lây lan của virus corona.

Tuy nhiên trong đời sống hàng ngày, nhất là khi phải di chuyển nhiều, thường xuyên đi tới nơi công cộng, chúng ta không có đủ điều kiện để rửa tay với xà phòng và nước. 

Chính vì vậy, gel rửa tay khô konix – sản phẩm làm sạch tay, khử khuẩn tiện ích, nhanh chóng – là giải pháp hữu hiệu của hầu hết mọi người để bảo vệ bản thân trong những trường hợp bất khả kháng. 

Gel Konix – Bảo vệ bàn tay khỏi vi khuẩn

Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, bên cạnh nước rửa tay bảo vệ khỏi vi khuẩn, nhãn hiệu gel rửa tay khô nổi tiếng chính thức ra mắt sản phẩm gel rửa tay khô để đáp ứng nhu cầu rửa tay tại mọi thời điểm, bảo vệ toàn diện sức khỏe của người dùng, đặc biệt trong điều kiện thiếu xà phòng và nước sạch. 

GEL SÁT KHUẨN NHANH KONIX

 

Với nhiều dung tích khác nhau, gel rửa tay khô Konix mang đến nhiều lựa chọn tiện lợi, an toàn cho người sử dụng

Lựa chọn gel rửa tay khô Konix chính là “chiến lược” hữu hiệu để bảo vệ trọn vẹn cho sức khỏe, giúp cả gia đình thêm an tâm để phòng chống dịch Covid-19 cùng nhiều dịch bệnh nguy hiểm khác.

Nhà Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG  MẠI TRÍ KHANG

Đ/C: LK 03 -07, Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

SĐT: 0969.138.181 hoặc 0246.254.110

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.