Công dụng của sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch siro BETAKID 

Các bậc phụ huynh chắc hẳn luôn quan tâm đến việc cải thiện sức đề kháng cho những đứa trẻ của mình. Những loại thực phẩm chức năng luôn được cha mẹ tìm hiểu và sử dụng giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ. Và sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch siro BETAKID là một trong những cái tên được ưa chuộng nhất tại Trí Khang Pharma. 

Hệ miễn dịch là gì và sự quan trọng của hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch được tạo nên từ một hệ thống các tế bào đặc biệt, mô cơ quan và các protein nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe con người. Những vi khuẩn, vi trùng và vi sinh vật gây bệnh sẽ không có cơ hội xâm nhập vào cơ thể và gây ra những hậu quả xấu. hệ miễn dịch có vai trò rất quan trọng với cơ thể con người và luôn được quan tâm cải thiện hàng đầu bởi các chuyên gia y tế. Có 3 loại hệ miễn dịch chính là miễn dịch bẩm sinh, miễn dịch thích nghi và miễn dịch thụ động.

sự quan trọng của hệ miễn dịch
Hệ miễn dịch là gì và sự quan trọng của hệ miễn dịch

Có thể nói, sự quan trọng của hệ miễn dịch là không hề nhỏ đối với sức khỏe con người. Thể trạng của chúng ta chỉ tốt và nhanh chóng lành khi mắc các bệnh thông thường như cảm cúm, sốt nhờ có một hệ miễn dịch tốt. Khi cơ thể có khả năng thích ứng với bệnh cao, tiêu diệt nhanh các loại vi khuẩn khi khỏe mạnh. Hệ miễn dịch đóng một vài trò quan trọng và cần thiết giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi những mối nguy hiểm tiềm tàng. 

Nguồn gốc và công dụng của sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch siro BETAKID

Khi nhắc tới các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch thì chắc chắn siro BETAKID sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhờ sở hữu nhiều công dụng thần kỳ. Loại siro này có nguồn gốc xuất xứ từ Thổ Nỹ Kỳ và đã được kiểm chứng khoa học kỹ càng. Khi đưa về Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ y tế Thổ Nhĩ Kỳ cấp phép và khuyến khích sử dụng. 

Nguồn gốc của thuốc tăng cường hệ miễn dịch BETAKID
Nguồn gốc của thuốc tăng cường hệ miễn dịch BETAKID

Vậy nhờ đâu mà các bậc phụ huynh lại tin tưởng và sử dụng sản phẩm tăng cường miễn dịch siro BETAKID này cho con em mình đến vây? Chính là nhờ công dụng của sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch siro BETAKID là rất đa dạng và hữu ích. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số công dụng chính như:

  • Giúp cơ thể của trẻ phát triển hoàn thiện hơn, góp phần quan trọng cho sự khỏe mạnh của trẻ nhỏ. 
  • Hỗ trợ bổ sung các loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, an toàn.
  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên và ngăn ngừa các loại virus nguy hiểm. 
  • Sản phẩm có công dụng lớn trong việc phục hồi và cải thiện mọc tóc, mọc răng và xương. 
Công dụng hiệu quả cho hệ miễn dịch của trẻ
Công dụng hiệu quả cho hệ miễn dịch của trẻ
  • Giúp trẻ em chán ăn. không chịu ăn có cảm giác ăn cơm ngon hơn khiến cha mẹ an lòng.
  • Thúc đẩy vận động của trẻ, giúp trẻ nhanh nhẹn, hoạt bát và thoải mái vui đùa cùng bạn bè hơn. 

Liều lượng và cách sử dụng siro BETAKID cho trẻ nhỏ

Sau khi biết đến và sử dụng sản phẩm tăng cường miễn dịch siro BETAKID để cải thiện sức khỏe cho trẻ thì cha mẹ nên cân nhắc kỹ về hướng dẫn sử dụng chi tiết. Người dùng cần phải đọc kỹ các thành phần cho gây kích ứng cho con mình không và sử dụng theo liều lượng như bác sĩ đã chỉ định. 

Liều lượng và cách sử dụng thuốc
Liều lượng và cách sử dụng thuốc
  • Đối với trẻ em từ 6 tháng – 12 tháng cho uống 5ml/1 lần/1 ngày.
  • Đối với trẻ em từ 1 tuổi – 3 tuổi cho uống 5ml/1 lần/ 1 ngày. 
  • Đối với trẻ em từ 3 tuổi – 6 tuổi cho uống 10ml/1 lần/1 ngày.
Liều dùng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
Liều dùng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
  • Đối với trẻ em từ 6 tuổi trở lên cho uống 10ml/1-2 lần/ngày. 

Cha mẹ có thể cho con uống cùng với các loại sữa hoặc trái cây để không khiến trẻ sợ khi phải uống thuốc. Ngoài ra, các thành phần của sản phẩm này là hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với những cơ thể dễ nhạy cảm của trẻ.

Sản phẩm tăng cường miễn dịch siro BETAKID giúp sức đề kháng của trẻ được cải thiện và giải thiếu tối đa các bệnh nguy hiểm. Cha mẹ nên tìm hiểu thêm những loại thuốc bổ trợ khác phù hợp với con trẻ. Trí Khang Pharma tự hào mang đến đa dạng các sản phẩm hỗ trợ hệ miễn dịch mà các bậc phụ huynh có thể tin dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.