Những sản phẩm giúp cải thiện hệ miễn dịch của trẻ phụ huynh cần biết

Trẻ nhỏ là những cá thể cần được tăng được và cải thiện hệ miễn dịch bởi nó có ảnh hưởng rất nhiều đến sức đề kháng sau này. Các bậc cha mẹ hầu như đều rất quan tâm và liên tục tìm kiếm những sản phẩm chức năng hiệu quả, an toàn. Sau đây sẽ là những loại thuốc tăng cường hệ miễn dịch của trẻ do Trí Khang Pharma cung cấp. 

Khái niệm và phân loại hệ miễn dịch của con người

Hệ miễn dịch của con người được hiểu là một mạng lưới có cấu tạo từ các loại tế bào đặc biệt, các loại protein và các mô cơ quan quan trọng. Cơ thể người sẽ được bảo vệ khỏi những loại virus, vi sinh trùng và vi khuẩn nguy hiểm đến sức khỏe. Hệ miễn dịch cua trẻ sẽ đóng vai trò như một chiếc màng giúp làm lành nhanh các bệnh cơ bản như cảm, sốt. 

Hệ miễn dịch bao gồm 3 loại chính là:

  • Hệ miễn dịch bẩm sinh: là dạng miễn dịch có sẵn trong cơ thể con người ngay từ khi sinh ra. Dạng miễn dịch này sẽ đóng vai trò tấn công lại các yếu tố gây hại cơ bản và các mầm bệnh.
  • Hệ miễn dịch thích nghi: là dạng miễn dịch được sinh ra khi con người được tiêm các loại vacxin phòng ngừa bệnh tật. Vacxin sẽ tạo ra một lượng kháng thể vừa đủ để ngăn chặn ngay mầm bệnh ngay từ khi mới xâm nhập vào cơ thể. 
hệ miễn dịch chính trong cơ thể người
Những loại hệ miễn dịch chính trong cơ thể người
  • Hệ miễn dịch thụ động: là dạng miễn dịch tồn tại ngắn ngày vì được mượn từ một nguồn khác. Chẳng hạn như em bé sẽ được nhận những kháng thể từ cơ thể mẹ ngay từ lúc mới sinh nhưng sẽ không duy trì được lâu. 

Công dụng của hệ miễn dịch đối với sức khỏe trẻ nhỏ

Hệ miễn dịch của trẻ là một nhân tố quan trọng và không thể thiếu đối với cơ thể của con người và đặc biệt là trẻ nhỏ. Vai trò của lớp mảng này là rất lớn giúp chống lại các tác nhân gây bệnh nguy hiểm. Một số công dụng của hệ miễn dịch như: 

Hệ miễn dịch giúp tăng sức đề kháng
Hệ miễn dịch giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể
  • Tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ, bảo vệ cơ thể khỏi những loại mầm mống sinh bệnh. 
  • Giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và ổn định, đảm bảo xương và răng đủ dưỡng chất để hoàn thiện.
  • Các bệnh cơ bản như cảm lạnh, sốt sẽ được phục hồi nhanh chóng khi có các loại kháng thể có sẵn trong cơ thể con người. 

Những sản phẩm tốt giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ

Các bậc phụ huynh chắc hẳn đang tìm kiếm những sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe cho con trẻ của mình. Sau đây là một vài sản phẩm của Trí Khang Pharma đang được rất nhiều cha mẹ tin dùng:

  • Siro tăng cường miễn dịch – BETAKID: là sản phẩm bổ sung hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Loại siro này chứa các dưỡng chất thiết yếu và quan trong cho cơ thể con người. Nhiều loại vitamin cần thiết cũng được cung cấp để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn có những công dụng khác như chăm sóc da, kích thích mọc răng, tóc và xương. Phụ huynh cần tham khảo lời khuyên từ bác sĩ để cần nhắc liệu lượng phù hợp.
Siro tăng cường miễn dịch BETAKID cho trẻ
Siro tăng cường miễn dịch BETAKID cho trẻ
  • Siro tăng cường miễn dịch – IMUNOL SYRUP: thêm một dạng siro nữa cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng từ Bộ y Tế. Thành phần của loại thuốc này cũng rất an toàn với cơ thể nhạy cảm của trẻ. Cha mẹ cần cân nhắc liệu lượng phù hợp với độ tuổi của con mình khi đọc hướng dẫn sử dụng và nhận lời khuyên từ bác sĩ.
Siro tăng cường miễn dịch IMUNOL SYRUP
Siro tăng cường miễn dịch IMUNOL SYRUP bổ sung nhiều loại vitamin
  • Sắt nhỏ giọt – OCEAN MICROFER: là sản phẩm giúp bổ sung sắt cho cơ thể của trẻ để giảm thiểu tình trạng thiếu máu. Loại thuốc này thuộc dạng ống nhỏ giọt và tùy vào độ tuổi của trẻ sẽ có liều lượng khác nhau.  
Sắt nhỏ giọt OCEAN MICROFER
Sắt nhỏ giọt OCEAN MICROFER bổ sung nhiều dưỡng chất

Hệ miễn dịch của trẻ là một điều nên được các bậc phụ huynh quan tâm và chăm sóc cho con trẻ của mình. Một cơ thể có sức đề kháng tốt sẽ phòng và tránh được những căn bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể tìm những loại thực phẩm chức năng khác tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ tại Trí Khang Pharma. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.